Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được Beckham mời sang Mỹ, Hà Hồ từng phũ phàng từ chối với lý do không ai ngờ

(Kenhthethao) - Được một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất trên thế giới như Beckham mời sang Mỹ nhưng Hồ Ngọc Hà lại từng thẳng thừng từ chối khiến không ít người phải sửng sốt.

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu trong giới showbiz Việt Nam. Nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” cũng là một trong ít nghệ sĩ có cơ hội gặp mặt danh thủ Beckham tại Việt Nam năm 2014. Tuy nhiên, không chỉ một mà Hà Hồ còn được gặp mặt huyền thoại bóng đá Anh đến 3 lần khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

ho-ngoc-ha-khoe-anh-chup-cung-david-beckham-0

Năm 2015, cùng với Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà được mời sang London để gặp mặt David Beckham. Sau lần đầu gặp gỡ ở Việt Nam, cựu danh thủ đã có ấn tượng rất tốt về giọng ca “Xin hãy thứ tha”. Vì vậy, Becks đã quyết định mời Hồ Ngọc Hà sang Mỹ tham dự sự kiện quảng bá sản phẩm.

thanh-hang-khoe-anh-ngoai-tinh-cung-beckham-va-ho-ngoc-ha-1

Trong khi người hâm mộ cảm thấy vô cùng hào hứng, băn khoăn không biết thần tượng của mình sẽ lại sánh đôi bên Beckham lộng lẫy như thế nào thì nữ ca sĩ đã đưa ra thông tin hết sức đáng tiếc.

title_15159703

Không ít người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì được gặp mặt Beckham là vinh hạnh ít người có được. Vậy mà Hồ Ngọc Hà lại bỏ lỡ mất cơ hội “ngàn vàng” này. Tuy nhiên, lý do được nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” đưa ra cũng được nhiều người thông cảm.

fan-ra-suc-bao-ve-ho-ngoc-ha-truoc-scandal-tinh-ai

Ở vào thời điểm ấy, Hà Hồ đang bận rộn để chuẩn bị lo cho việc kinh doanh quan trọng vừa mới được hé lộ của mình. Vì thế, cô không có thời gian để sang Mỹ hội ngộ cùng với Beckham.

ho-ngoc-ha-nhan-catxe-khung-ngoi-ghe-nong-the-remix

Được biết, mỗi lần gặp mặt Beckham, Hồ Ngọc Hà đều chi một số tiền khổng lồ để đầu tư cho trang phục, nhan sắc của mình.

20141112-ho-ngoc-ha-thanh-hang-hon-ho-ben-david-beckham-7

1415756255-ha-ho-1

1429868739-5

david-beckham-and-ho-ngoc-ha-1452828671068

ho-ngoc-ha-toc-tien-sang-london-gap-david-beckham

1425529403-aektho_ngoc_ha___toc_tien___david_beckham_15__wsds

H.T / Kenhthethao.vn