Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được Beckham mời sang Mỹ, Hồ Ngọc Hà lại phũ phàng từ chối bởi lý do gây choáng

(Kenhthethao) - Nhận được lời mời đầy hấp dẫn của cựu danh thủ David Beckham, Hồ Ngọc Hà đã phũ phàng từ chối vì lý do này.

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu trong giới showbiz Việt Nam. Nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” cũng là một trong ít nghệ sĩ có cơ hội gặp mặt danh thủ Beckham tại Việt Nam năm 2014. Tuy nhiên, không chỉ một mà Hà Hồ còn được gặp mặt huyền thoại bóng đá Anh đến 3 lần khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

HNH

Năm 2015, cùng với Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà được mời sang London để gặp mặt David Beckham. Sau lần đầu gặp gỡ ở Việt Nam, cựu danh thủ đã có ấn tượng rất tốt về giọng ca “Xin hãy thứ tha”. Vì vậy, Becks đã quyết định mời Hồ Ngọc Hà sang Mỹ tham dự sự kiện quảng bá sản phẩm.

HNH1

Trong khi người hâm mộ cảm thấy vô cùng hào hứng, băn khoăn không biết thần tượng của mình sẽ lại sánh đôi bên Beckham lộng lẫy như thế nào thì nữ ca sĩ đã đưa ra thông tin hết sức đáng tiếc.

HNH2

Không ít người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì được gặp mặt Beckham là vinh hạnh ít người có được. Vậy mà Hồ Ngọc Hà lại bỏ lỡ mất cơ hội “ngàn vàng” này. Tuy nhiên, lý do được nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” đưa ra cũng được nhiều người thông cảm.

HNH3

Ở vào thời điểm ấy, Hà Hồ đang bận rộn để chuẩn bị lo cho việc kinh doanh quan trọng vừa mới được hé lộ của mình. Vì thế, cô không có thời gian để sang Mỹ hội ngộ cùng với Beckham.

HNH4

Được biết, mỗi lần gặp mặt Beckham, Hồ Ngọc Hà đều chi một số tiền khổng lồ để đầu tư cho trang phục, nhan sắc của mình.

HNH5

HNH6

HNH7

HNH9

HNH10

HNH11

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn