Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được cưng chiều như công chúa nhưng đã không ít lần Harper khiến nhà Becks khốn khổ nhận “gạch đá”

(Kenhthethao) - Là con gái út trong nhà nên Harper luôn được cưng chiều hết mực như một "bà hoàng nhí". Nhưng cũng vì vậy mà nhà Becks đã không ít lần bị dư luận "ném đá" dữ dội.

Beckham – Victoria là một trong những cặp đôi quyền lực và giàu có nhất trên thế giới. Vì vậy, những thông tin liên quan đến gia đình Becks luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Những thông tin về cô công chúa út trong gia đình danh tiếng này thường xuyên được báo chí cập nhật. Là con gái độc nhất trong nhà nên Harper luôn được mọi người quan tâm và đặc biệt chiều chuộng. Tuy nhiên cũng vì lí do này mà nhiều lần gia đình Beckham đã bị nhận gạch đá oan từ dân mạng.

beckham-family-600x450

Đáng chú ý nhất là năm Harper lên 4 tuổi, Daily Mail đã đăng tải bức hình cô bé xuất hiện cùng núm ti giả đang ngậm trong miệng. Hình ảnh này đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi đó của Harper, việc ngậm ti giả thực sự ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cô bé. Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng dường như lí lẽ của Beckham vẫn chưa đủ thuyết phục và xoa dịu những chỉ trích gay gắt.

Harper-blogtamsvn-2

Hơn nữa, vì quá yêu chiều cô công chúa nhỏ nên dù đã lớn tướng nhưng nhiều lần Harper vẫn được bố mẹ và các anh bế ẵm trên tay. Điều này cũng đã khiến gia đình Becks phải hứng chịu không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Harper-blogtamsvn-3 (1)

harper6-a

Cách đây không lâu, Victoria đã khoe thành tích học tập của Harper trên Twitter bằng một phiếu “bé ngoan” “Excellent Reading” khen ngợi khả năng đọc xuất sắc. Vic chưa kịp hào hứng thì bức ảnh đã ngay lập tức bị dè bỉu như: “Ồ, ít nhất thì Harper cũng phải có thứ gì hơn bố chứ”, “Harper không thể đọc tốt hơn bố mẹ cô nhóc được, haha”,…

Harper-blogtamsvn-6

Có lẽ vì Harper là con gái út trong nhà nên luôn được chiều chuộng hơn các anh trai của mình. Dù sao Harper cũng còn nhỏ nên việc gia đình Beckham chăm sóc con cẩn thận, chu đáo cũng không đáng bị nhận những chỉ trích thậm tệ như vậy.