Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được fan nữa tỏ tình, Văn Toàn phản ứng thế này đây

Tuy kém nổi bật hơn các đồng đội Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng Văn Toàn vẫn là một hot boy đáng chú ý của lứa 1 học viện HAGL Arsenal JMG. Chàng tiền đạo gốc Hải Dương luôn được các fan nữ để ý đặc biệt mỗi chuyến du đấu của HAGL lẫn ĐT Việt Nam.

Trên sân cỏ, Văn Toàn ghi dấu ấn với lối chơi nhiệt huyết, nghị lực phấn đấu qua từng trận đấu. Ở ngoài sân, anh gây thiện cảm với người đối diện bởi sự hòa đồng, khiêm nhường của mình.

choang-voi-phan-ung-cua-van-toan-khi-duoc-fan-nu-to-tinh
Có lẽ vì vậy mà các cổ động viên nữ ‘đổ’ Văn Toàn nhiều không đếm xuể. Trong vô vàn cách tiếp cận khác nhau với cầu thủ sinh năm 1996, đáng chú ý có lá thư tay từ một nữ sinh Đại học Hải Phòng. Cô sinh viên đã viết riêng những lời mùi mẫn cho cầu thủ mang áo số 9 của HAGL. “Tình cảm của em dành cho anh như thế này có thể gọi là tình yêu không ạ? Chắc không phải anh nhỉ. Ai lại gọi tình cảm mà mình dành cho một người chưa từng gặp mặt là yêu bao giờ? Có lẽ đó chỉ là thần tượng thôi!?

choang-voi-phan-ung-cua-van-toan-khi-duoc-fan-nu-to-tinh (2)
Nhưng nếu cả ăn, cả ngủ, hay khi học tập em cũng nghĩ về anh, làm việc gì cũng nghĩ về anh, chẳng thiết tha đi đâu, và trên miệng luôn nhắc đến tên anh 24/24, có khi là cả ngay trong mơ cũng thấy anh. Như thế đã đủ gọi là yêu chưa ạ?! Không biết anh nghĩ thế nào chứ với em là quá đủ rồi. Bây giờ đối với em không chỉ là thần tượng, không chỉ là quan tâm tới anh nữa. Mà bây giờ anh là tất cả cuộc sống của em…”, trích nội dung lá thư tình gửi cho Văn Toàn.

13-4326-1471400129
Thông thường với những thanh niên mười tám đôi mươi, việc nhận được những lời lẽ mùi mẫn như vậy khiến họ phấn khích và tò mò muốn biết đối phương là ai. Nhưng Văn Toàn thì không như vậy. Khá ngạc nhiên là sau khi được ‘tỉnh tò’ qua thư tình, chân sút của HAGL lại chẳng hề có ý kiến gì. Với Văn Toàn, có lẽ việc tập luyện và thi đấu cho HAGL lẫn ĐTQG là ưu tiên hàng đầu lúc này.

collagej999
“Tôi mê nhạc Hàn Quốc nhưng không thích những thú vui của giới trẻ. Có nhiều bạn nữ muốn kết bạn nhưng tôi xác định mình còn trẻ phải tập trung chơi bóng để không thua bạn bè” – Văn Toàn tâm sự.

theo Bongdanet