Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được gia hạn hợp đồng, sao trẻ Real nói gì?

– Tiền vệ Casemiro đã không giấu được niềm vui mừng trong ngày gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

1aCasemiro sẽ ở lại Real Madrid tới năm 2021.

Như vậy là tương lai của tiền vệ Casemiro đã được định đoạt khi anh vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 với đội chủ sân Santiago Bernabeu. Trước sự kiện trọng đại trên, Casemiro đã có những phát biểu thể hiện sự hạnh phúc của mình.

Hôm nay là ngày đặc biệt, tôi sẽ ở đây để thực hiện ước mơ của mình. Riêng bản thân cảm thấy mừng trước sự ủng hộ của các CĐV đối với tôi trong tập luyện cũng như thi đấu,” tiền vệ người Brazil cho biết.

Còn nhớ ở mùa giải vừa qua, Casemiro đã được Real Madrid đem cho FC Porto mượn một năm nhằm tích lũy kinh nghiệm. Trong màu áo đội bóng Bồ Đào Nha, Casemiro đã chứng minh được năng lực khi góp công vào những mục tiêu nhất định của Porto.

Chính sự trưởng thành đó của Casemiro, đã khiến cho HLV Rafael Benitez phải thanh lý bớt những tiền vệ phòng ngự kém chất lượng như Lucas Silva, Asier Illarramendi thay vì bán anh. Hiện tại, dù khó cạnh tranh vị trí với Toni Kroos và Luka Modric, nhưng về lâu dài thì Casemiro chính là tương lai của Real Madrid.