Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được HLV Hữu Thắng đưa lên mây, Công Phượng có thể góp mặt trong trận đấu với Malaysia

Trong cuộc họp báo trước trận đấu then chốt của bảng B, ông thầy của đội tuyển Việt Nam đã đánh giá rất cao đối thủ. Nói về các học trò, HLV Nguyễn Hữu Thắng ghi nhận sự nỗ lực trong luyện tập của Công Phượng.

Tuyển Việt Nam lúc này đang có một tinh thần hừng hực khí thế trước trận đấu với Malaysia, chia sẻ trong cuộc họp báo HLV Hữu Thắng cho biết: “Trong trận đấu với Myanmar, tiền đạo Văn Toàn gặp phải một chấn thương. May mắn cho chúng tôi là cậu ấy chỉ bị đau nhẹ phần mềm và đang hồi phục rất nhanh. Chúng tôi cũng hy vọng Công Vinh sẽ tiếp tục thể hiện phong độ và ghi thêm nhiều bàn thắng”.

3_232772

“Trong những ngày qua, Công Phượng rất nỗ lực trong tập luyện. Cậu ta đang trong trạng thái khát khao được thể hiện. Đây là một trong số những giải pháp kiếm tìm bàn thắng”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Đúng là sau màn trình diễn ấn tượng của các đồng đội, đặc biệt là khi người bạn thân Văn Toàn được giới chuyên môn đánh giá cao. Công Phượng đã có sự nỗ lực rõ rệt trong các buổi tập, khả năng cầu thủ của Mito Hollyhock được ra sân trong trận đấu với Malaysia sẽ là rất lớn.

Thứ nhất, HLV Hữu Thắng cần cân đối sức bền của các cầu thủ trước thời tiết khắc nghiệt tại Myanmar. Trong bối cảnh Văn Toàn sớm bị thay ra ở trận đấu đầu tiên vì 1 chấn thương, cần một người có thể tạo ra đột biến.

1_02

Thứ 2, trước hàng phòng ngự không quá chắc chắn nhưng giàu thể lực của Malaysia được lộ rõ trong trận đấu với Campuchia, Công Phượng sẽ là chiếc chìa khóa đem đến thành công khi lối chơi kỹ thuật của anh sẽ có thể phát huy tối đa tác dụng.

1_63791

Bên cạnh đó HLV Hữu Thắng khẳng định rằng, đối thủ lớn nhất của tuyển Việt Nam chính là thời tiết: “Trời nắng là kẻ thù đáng sợ nhất của chúng tôi vào lúc này. Malaysia đã có trận đấu với Campuchia vào lúc 15h, khi nhiệt độ lên đến 30 độ C. Họ có thời gian thích ứng trước chúng tôi. Phải chơi bóng dưới nắng nóng sẽ làm cho các học trò của chúng tôi không thể thể hiện hết phẩm chất cũng như trình độ cá nhân. Tất nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị để đối phó với cái nóng miền nhiệt đới này bằng những buổi tập làm quen và chuẩn bị tâm lý cầu thủ sẵn sàng với mọi điều kiện. Tôi nghĩ trận đấu sẽ hấp dẫn,”