Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Được M.U vinh danh nhưng Rooney không thể vui nổi vì lý do này đây

(Kenhthethao) - Sau 12 năm cống hiến cho M.U, Rooney đã được đội bóng tổ chức một trận đấu vinh danh nhưng anh không thể vui nổi khi biết tin dữ.

Tờ The Sun cho hay, trong lúc Rooney đang thi đấu trận đấu vinh danh mình cho M.U với Everton. Thì căn nhà ở hạt Cheshire đã bị trộm ghé thăm.

rooney1-1984-1470361586

Máy quay an ninh của khu nhà đã ghi lại được cảnh tên trộm bịt mặt treo tường đột nhập vào nhưng vô tình chạm phải hệ thống báo động. Khi bị phát hiện bởi hệ thống chống trộm, tay này đã vội vã rời khỏi hiện trường chạy về phía rừng.

rooney-7873-1470361586

Và theo lời kể của nhân chứng thì rất nhanh sau khi nhận được tin báo cảnh sát đã ập đến với 2 máy bay trực thăng và 5 xe cảnh sát, khiến người dân cứ ngỡ như mình đang lạc vào trong phim trường quay cảnh hành động. Cũng phải khi căn biệt thự của Rooney được trang bị những thiết bị tốt tân nhất để đảm bảo cho vợ và 3 cậu con trai, sau khi biết tin Rooney đã rất sốc khi ngôi nhà của mình bị đột nhập nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm khi căn biệt thự của anh không bị tổn thất những đồ vật quý giá.

Wayne+Rooney+Wayne+Rooney+Testimonial+Manchester+hxn6KJWaaBGx

Nhà của anh bị trộm khi chủ nhân đang thi đấu tại Old Trafford với Everton, đội bóng cũ của anh. Ở trận đấu này Rooney không ghi được bàn thắng nào và chỉ thi đấu 53 phút trên sân trước khi nhường chỗ cho tài năng trẻ Rashford.