Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đứt chun quần giữa đường, VĐV đua ngựa khiến cả khán đài đỏ mặt

(Kenhthethao) - Tại trường đua ngựa Hyland Race Colours Plate nằm ở Canterbury thuộc vùng ngoại ô thành phố Sydney, Australia, VĐV đua ngựa Jockey Blake Shinn đã khiến các khán giả có mặt trên khán đài được một phen “đỏ chín mặt” khi đứt chun quần giữa đường đua.

Trong cuộc đua diễn ra tại Canterbury, Jockey Blake Shinn khi đó đang tạm đứng thứ hai và bám sát tay đua dẫn đầu là Tommy Berry. Jockey cố gắng tăng tốc để vượt mặt người đồng nghiệp nhưng không may chiếc quần của anh lại bất ngờ đứt chun và tụt ra khỏi vị trí vốn có. Dù vậy, cuộc đua đang đi vào giai đoạn quyết định nên VĐV này không thể dừng lại để chỉnh lại trang phục của mình.

dut-chun-quan-giua-duong-vdv-dua-ngua-khien-ca-khan-dai-do-mat

Bỏ mặc những tiếng cười cợt từ khắp khán đài của trường đua, Jockey quyết tâm thúc ngựa để vượt mặt đối thủ. Tuy nhiên, sự cố gắng này vẫn không giúp anh vượt qua Tommy và đành chấp nhận về đích ở vị trí thứ 2.

“Tuy chiếc quần của tôi đã bị tụt ra, nhưng do đang phải tập trung cho cuộc đua nên tôi không thể kéo nó lên được. Nhiều người sẽ cười khi chứng kiến tai nạn này, nhưng tôi tin chắc rằng họ sẽ phải công nhận sự cố gắng của tôi trong cuộc đua này”, Jockey Blake Shinn trả lời báo giới.

Kim Quy