Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dứt điểm như tiền đạo “chân gỗ”, Công Phượng vẫn được HLV khen hết lời

Là cái tên được kỳ vọng nhất trong màu áo HAGL trong trận tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà nhưng Công Phượng đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ngon ăn. Thậm chí tiền đạo người Nghệ An có tình huống xử lý bóng như tiền đạo “cấp phường” trong cơ hội ghi bàn mười mươi.

Cùng với sự trở lại của Tuấn Anh và Văn Toàn sau chấn thương, tiền đạo Công Phượng là cái tên khác nhận được sự chú ý của HAGL trong trận tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà trong trận đấu tại vòng 14 Toyota V.League 2017. Với sự hỗ trợ tối đa của các đồng đội phía sau, Công Phượng chơi năng nổ trên sân, có những tình huống đi bóng vào trung lộ khiến hàng phòng ngự của B.Bình Dương chao đảo.

cp124

Sự năng nổ của Công Phượng giúp cho các đồng đội ở HAGL có nhiều cơ hội tiếp cận khung thành của B.Bình Dương. Trong đó, phút 42, từ đường chuyền của tiền đạo người Nghệ An đã tạo cơ hội cho A Hoàng băng xuống tung ra cú dứt điểm để giúp HAGL vươn lên dẫn trước 1-0.

cp123

Hoàn thành tốt nhiệm vụ kiến tạo cho các đồng đội. Tuy nhiên, Công Phượng cũng khiến không ít người hâm mộ ngao ngán trong những tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi. Theo đó, ở phút 16, từ một tình huống tấn công nhanh, Công Phượng băng xuống lừa bóng qua cả thủ thành Đức Cường. Nhưng trong tình huống đối diện với khung thành đã mở toang, anh lại dứt điểm vào vị trí của trung vệ Trung Tín. Đây là tình huống dứt điểm như một tiền đạo “cấp phường” của Công Phượng. Trong tình huống này, dù Hồng Duy băng vào đá bồi nhưng không thắng được xà ngang của khung thành B.Bình Dương.

cp122

Bên cạnh đó, Công Phượng cũng có cơ hội ghi bàn trong một vài tình huống khác trong trận đấu nhưng tiền đạo người Nghệ An đã không tận dụng thành công cơ hội của mình. Phải nhờ đến pha lập công của trung vệ Mobi Fehr ở phút 88 mới giúp HAGL giành trọn 3 điểm khi Anh Đức cân bằng tỷ số 1-1 cho B.Bình Dương ở phút 64.

cp119

Dù Công Phượng bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ngon ăn được các đồng đội tạo ra trong trận đấu nhưng phát biểu với báo chí sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn cho rằng Phượng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trước B.Bình Dương: “Dù Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhưng trong trận đấu ngày hôm nay, cậu ấy đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Tôi không thể đòi hỏi hơn ở Công Phượng”.

Trong bài phát biểu của mình, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng đánh giá cao những đóng góp của trung vệ Motta trong trận đấu đầu tiên tại Toyota V.League. Chiến thắng trước B.Bình Dương là chiến thắng của tập thể. Đây là 3 điểm quan trọng của HAGL trong cuộc chiến trụ hạng mùa giải năm nay.

Theo Thể thao Việt Nam