Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

E sợ Việt Nam, HLV Malaysia cuống cuồng bắt cầu thủ tập luyện giữa trưa nắng gắt

HLV Datuk Ong Kim Swee của đội tuyển Malaysia đã quyết định thay đổi thời gian tập luyện của đội bóng để chuẩn bị cho các trận gặp Việt Nam và Campuchia tại AFF Cup 2016.

Đội tuyển Malaysia ở cùng bảng B AFF Cup 2016 với tuyển Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Trong 3 trận của Malaysia tại vòng bảng, có hai trận gặp Campuchia (20/11) và Việt Nam (23/11) diễn ra vào hồi 15h00, thời điểm nắng nóng ở Myanmar. Trận gặp chủ nhà Myanmar là lần duy nhất Malaysia được đá lúc 18h00.

Malaysia-AFF-Cup-TOP

Thực tế đó đã buộc ông Ong Kim Swee phải thay đổi giờ tập từ 17h00 như thường lệ thành 15h00. Ông Kim Swee chia sẻ: “Các cầu thủ phải làm quen với việc đi ngủ sớm hơn để dậy tập luyện trong ánh nắng chói chang của buổi trưa. Chúng tôi muốn tận dụng mọi cơ hội nhỏ nhất có được. Tôi muốn các cầu thủ thích nghi với việc chơi bóng ở thời điểm bất thường này”.
“Độ nóng trên sân sẽ đóng vai trò rất lớn trong màn trình diễn của đội tuyển. Vì thế, chúng tôi phải có các biện pháp phòng ngự, phải chuẩn bị trước cho cầu thủ để họ sẵn sàng chơi bóng trong các điều kiện khắc nghiệt nhất”.

Malaysia-AFF-Cup-2016-TOP

Đội tuyển Malaysia chính là ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé đi tiếp tại bảng B AFF Cup 2016. Đoàn quân của ông Ong Kim Swee từng thắng chính Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2014. Trước mắt, tuyển Malaysia sẽ còn một trận giao hữu khởi động với Papua New Guinea hôm 14/11. Sau đó, họ sẽ lên đường đi Myanmar để chính thức bước vào AFF Cup 2016.

>>>Công Vinh hứa sẽ cháy hết mình trong lần cuối cùng khoác áo ĐTQG

Theo Thể thao văn hóa