Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Eden Hazard tham vọng chuyển tới một đội bóng mới

Tiền vệ Eden Hazard khiến những đội bóng đang theo đuổi anh đứng ngồi không yên khi bắn tín hiệu muốn được thử sức tại nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Câu chuyện Real Madrid săn đón Hazard và việc từ lâu Zidane đã ngưỡng mộ tài năng của cầu thủ người Bỉ không còn là điều gì đó quá lạ lẫm trên mặt báo. Nhưng đến tận hôm nay, cầu thủ đã nổ súng tới 14 lần cho Chelsea mùa này mới chính thức “bắn tín hiệu” tới những câu lạc bộ đang khao khát có anh.

eden-hazard-khong-co-doi-thu-tai-ngoai-hang-anh-o-khoan-nay-175032

Trả lời tờ Telefoot, Eden Hazard tiết lộ tham vọng được thử sức tại một câu lạc bộ khác, tuy nhiên cầu thủ này cũng khẳng định mình hoàn toàn hạnh phúc với Chelsea và đang dành toàn bộ sự tập trung cho cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh và FA Cup.

“Khi không phải PSG thì lại là Real Madrid và biết đâu hôm sau lại thêm Bayern Munich nữa. Kỳ lạ ở chỗ năm ngoái tôi chẳng thấy một tin đồn nào cả!

hazard-cropped3y08vc3ejpua168e9mgvu4mwc

Ai cũng có tham vọng được chơi cho nhiều câu lạc bộ khác. Nhưng tôi sẽ cố gắng chỉ tập trung cho hiện tại. Như tôi đã nói trước đây, việc đầu tiên tôi muốn làm là kết thúc mùa giải thành công cùng Chelsea. Sau đó tôi sẽ đi nghỉ lễ cùng gia đình. Mọi việc sau đó hãy cứ chờ xem”.

Ở một diễn biến khác, tiền đạo đang thi đấu cho Real Madrid, Karim Benzema đã bày tỏ mong muốn được thi đấu cùng Eden Hazard trong cuộc phỏng vấn với Telefoot.

skysports-eden-hazard-chelsea_3918835

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi chưa nghe nhiều về những tin đồn đó nhưng nếu sẽ thật tốt nếu cậu ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ. Hazard thực sự khiến tôi ấn tượng rất nhiều. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu ấy”, Benzema chia sẻ.

Theo Zing

Terry nói lời chia tay Chelsea sau 22 năm cống hiến