Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

El Clasico thời Flo Perez: Thê thảm Real Madrid!

Trong kỷ nguyên của Flo Perez, Real Madrid đã thất bại tới 16 trận El Clasico (thắng 11)…

1
Dưới thời Florentino Perez, Real Madrid thua nhiều hơn thắng ở các trận El Clasico.

Trong thảm bại trước Barcelona ở Bernabeu, Chủ tịch Flo Perez đã hứng chịu sự phản đối gay gắt từ những CĐV. Trên khán đài SVĐ, những người hâm mộ Real Madrid đã không ngừng hô vang: “Cút đi Flo Perez!”

Nhiều người tin rằng, ít nhiều người đàn ông quyền lực nhất Nhà trắng đã ít nhiều nhúng tay vào chiến thuật của Real Madrid ở cuộc chiến này (khi buộc Benitez phải tấn công).

Thống kê chỉ ra rằng, trong kỷ nguyên của Flo Perez ở Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hoàn toàn lép vế so với Barcelona.

Cụ thể, trong 38 cuộc đối đầu với Barcelona, Real Madrid chỉ thắng được 11 trận, hòa 11 và thua tới 16 trận. Ở những cuộc chiến này, Los Blancos ghi được 51 bàn và thủng lưới tới 66 lần.

Trong đó, ngoài thất bại tủi nhục đêm qua, Real Madrid (dưới thời Mourinho) từng bị Barcelona nã vào lưới tới 5 bàn không gỡ.

Một con số thống kê khác. Kể từ khi C.Ronaldo gia nhập Bernabeu, Real Madrid chỉ thắng 6/24 trận Barcelona (hòa 6, thua 12). Ngược lại, trong 31 trận đấu Messi góp mặt, Barcelona thắng 15, hòa 7, thua 9.