Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

El Kun làm “Tiểu công chúa” mang thai

Đúng vào thời điểm mối quan hệ của Sergio Aguero và ca sĩ Karina được cho là căng như dây đàn thì giới truyền thông xứ Tango lại dấy lên tin đồn “Tiểu công chúa” dính bầu với số 10 của Man City…

“Tiểu công chúa” dính bầu?

Đây không phải lần đầu tiên Karina bị nghi ngờ “mang cốt nhục” của Aguero. Hồi tháng 04/2013, giới truyền thông xứ Tango cũng đã đồn “Tiểu công chúa” sắp sinh con cho Aguero. Nhưng rốt cuộc, chính Karina đã lên tiếng đính chính rằng, cái bụng cô hơi hơi lùm lên là do béo chứ chẳng có thai thiếc gì.

Vậy thông tin bầu bí mới ở đâu ra? Karina có một bà mẹ kế tên là Miriam. Vì là người trong nhà nên xưa nay những thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của “Tiểu công chúa” và Kun Aguero do bà Miriam cung cấp đều có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Cuối tuần qua, bà Miriam bất ngờ thông báo tin vui Karina có thai cho một bà hàng xóm nghe. Thế là cả khu phố biết. Nhưng chưa hết, trong thời gian rảnh rỗi ở một quán cắt tóc gội đầu, bà mẹ kế của nàng WAG Man City đã buôn chuyện về cái bụng của cô con gái Karina. Và từ cái Salon tóc ấy, tin tức loan đi… cả nước. Thậm chí, bà Miriam cũng đã xác nhận thông tin này với một tờ báo tại Argentina: “Karina đã có thai, gia đình chúng tôi rất vui”.

Aguero bắt đầu hẹn hò với Karina năm 2013, sau khi cuộc hôn nhân của anh và cô con gái rượu Giannina của Diego Maradona tan vỡ. Nhưng tới tháng 04/2015 vừa qua, rất nhiều nguồn tin từ báo chí xứ Tango khẳng định, mối quan hệ của Aguero và cô ca sĩ Argentina lâm vào trạng thái khủng hoảng vì lý do khoảng cách và đặc biệt là thói… trăng hoa của tiền đạo Man City.

Vậy với việc Karina bỗng dưng… dính bầu, mối quan hệ đang dần lạnh nhạt của Aguero và Karina sẽ nồng ấm trở lại? Một người thân của cô ca sĩ có biệt danh “Tiểu công chúa” tiết lộ: “Aguero rất vui khi đón nhận thông tin Karina có thai. Giữa họ từng xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng chưa bao giờ họ có ý định chia tay nhau”.

Vợ Romero giải oan cho Aguero

Kể từ mùa hè năm 2015, Aguero được cho là có mối quan hệ với rất nhiều người mẫu nóng bỏng sau lưng cô bạn gái Karina, trong đó có cô diễn viên phim người lớn Roxana Suster. Thậm chí, những mối quan hệ từ quá khứ xa xôi của El Kun cũng được giới truyền thông mổ xẻ lại.

Mới đây chương trình truyền hình Intrusos ở Argentina đã đưa tin gây sốc, khi cho rằng 10 năm trước đây, Aguero đã quan hệ với người mẫu Eliana Guercio, nàng WAG hiện đã… 43 tuổi của “chàng phi công trẻ” Sergio Romero. Cũng theo Intrusos, chính vì Eliana từng là bồ cũ của El Kun nên thủ thành Man Utd và tiền đạo Man City “không ưa mặt nhau”.

Nhưng ngày hôm qua, trong cuộc trả lời phỏng vấn chương trình AM, “máy bay đời 1972” của “chàng phi công trẻ” Romero đã phủ nhận thông tin trên. Người mẫu Eliana cho biết: “Thật tồi tệ, tôi lại phải lên tiếng thanh minh về một câu chuyện không  có thật liên quan tới tôi từ 10 năm trước. Thời điểm đó, tôi chưa biết chồng tôi, Sergio là ai và càng không biết gì về Aguero. Rõ ràng đây là tin đồn ác ý nhằm vào cuộc sống của tôi và Sergio”. Cũng theo nàng WAG Romero: “Tôi đã gặp Aguero cùng bạn gái của anh ấy. Với tôi, họ là những người bạn tuyệt vời”.

Tân Phong (thethao24h)