Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Bạn gái của “thần đồng” SofM bất ngờ bị báo chí Trung Quốc “soi mói” quá kinh khủng

(Kenhthethao) – Báo chí Trung Quốc đã gây ra bất ngờ lớn khi phanh phui những chuyện đời tư về bạn gái của “thần đồng LMHT Việt Nam – SofM.

Sau những màn thể hiện đầy ấn tượng tại LPL trong màu áo của Snake eSport, “thần đồng” LMHT của Việt Nam đã trở thành một đề tài nóng hổi được báo giới Trung Quốc đăc biệt quan tâm. Những tờ báo tại đất nước đông dân nhất thế giới này “đua” nhau phân tích mọi thứ về game thủ Việt Nam đang “làm mưa, làm gió” tại Trung Quốc.

esports-nhung-pha-xu-ly-than-thanh-cua-cac-go-doan-khien-sofm-cung-phai-khoc-thet

Thậm chí, ngay cả những câu chuyện đời tư của chàng “thần đồng” LMHT Việt Nam cũng được các tờ báo nước này khai thác một cách triệt để.

esports-ban-gai-cua-than-dong-sofm-bat-ngo-bi-bao-chi-trung-quoc-soi-moi-qua-kinh-khung-1

Cụ thể, một tờ báo tại Trung Quốc đã “đào bới” và có hẳn một bài viết về cô bạn gái của SofM ở Việt Nam. Việc này đã khiến cho rất nhiều fan của anh chàng SofM bất ngờ bởi ở Trung Quốc, việc truy cập Facebook là rất khó khăn do sự quản lý của chính phủ nước này.

esports-ban-gai-cua-than-dong-sofm-bat-ngo-bi-bao-chi-trung-quoc-soi-moi-qua-kinh-khung-3

Trong bài viết, tờ báo Trung Quốc có viết: “Bạn có thể thấy những hình ảnh của một cô gái rất xinh được SofM đặt làm ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân. Không những thế, SofM còn để tên phụ trên Facebook của mình là ‘s Lily. Qua điều này, ta có thể xác nhận được mối quan hệ giữa 2 người”.

Ngay sau khi bài viết này được đăng, rất nhiều fan của Sofm đã đưa ra những nhận xét về bạn gái của chàng “thần đồng”. Một số người cho rằng: “Xưa nay, tôi vẫn luôn thấy con gái Việt Nam toát ra một vẻ vẻ ngoan hiền, dễ thương và đáng mến”.

esports-ban-gai-cua-than-dong-sofm-bat-ngo-bi-bao-chi-trung-quoc-soi-moi-qua-kinh-khung-4

Tuy vậy cũng có khá nhiều bình luận đánh giá rằng: “Bạn gái của Sofm ở Việt Nam cũng bình thường, không phải quá xinh xắn. Thế nhưng nếu mang so với con gái Trung Quốc bây giờ thì còn hơn gấp trăm lần. Mấy cô gái Trung Quốc chỉ biết dùng ảnh đã được chỉnh sửa photoshop để lừa dối người xem thôi.”

Không dừng ở đó, tờ báo này còn đưa cả một đoạn tin nhắn riêng tư giữa 2 người vào bài viết.

esports-ban-gai-cua-than-dong-sofm-bat-ngo-bi-bao-chi-trung-quoc-soi-moi-qua-kinh-khung-5

Chỉ sau thời gian ngắn từ khi gia nhập Snake eSports, “thần đồng” SofM đã có được những thành công bước đầu trong việc tạo dựng tên tuổi tại Trung Quốc. Thậm chí, buổi stream đầu tiên của mình trên đất Trung Quốc, SofM đã thu hút tới 1 triệu xem.

Kim Quy/kenhthethao.vn