Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[Esports] Bão giá đang “hoành hành”, đừng dại dột làm 4 việc này trong FIFA Online 3

Thị trường chuyển nhượng (TTCN) của FO3 Việt Nam đang rơi vào trạng thái hết sức hỗn loạn. Vì thế, bạn nên tuyệt đối tránh xa 4 điều này nếu không muốn tự làm khổ bản thân.

Thị trường chuyển nhượng (TTCN) của FO3 Việt Nam đang rơi vào trạng thái hết sức hỗn loạn. Giá cầu thủ thay đổi chóng mặt và không dễ gì bán được cầu thủ trên TTCN. Lý do là bởi từ nhiều tháng nay, Garena bất ngờ hào phóng, tung ra rất nhiều event cho phép mở gói thẻ +2 đến +5 các mùa giải mới như 16EC, WC10, U06.

Chính điều này khiến cho giá trị đội hình của các game thủ tăng lên trông thấy, đồng thời xuất hiện không ít game thủ rao bán tài khoản. Dưới đây là những việc bạn tuyệt đối không nên làm giữa cơn bão này:

Tham gia event chuyển sò sang cash lấy gói thẻ +2 đến +5

 esports-bao-gia-dang-hoanh-hanh-dung-dai-dot-lam-4-viec-nay-trong-fifa-online-3-1

Rất nhiều event chuyển sò sang cash để nâng giá trị đội hình.

Các event chuyển sò sang cash là một món hời khá ngon dành cho các game thủ mới tham gia FIFA Online 3. Tuy nhiên, trên thực tế, lượng người chơi FO3 Việt Nam sau 3 năm đã ổn định và giờ chỉ còn lại những “thánh” cày EP, người rao bán nick. Vì lẽ đó, dù cho bạn mở ra thẻ rất ngon nhưng chúng chỉ có giá trị sử dụng đối với cá nhân bạn, chứ không có tác dụng bán đi bởi có quá nhiều người khác cùng rao trên TTCN.

Tình cảnh một thẻ +3 mùa U6, WC10 hay 16EC xuất hiện tràn lan trên TTCN là điều dễ thấy và dù bạn có rao bán cả tháng trời cũng chẳng có ai mua. Nếu ngứa tay mua thẻ về để đập thì tình cảnh còn bi đát hơn nữa khi bạn gần như chắc chắn sẽ mất cả chì lẫn chài.

Với lượng thẻ tồn kho trên TTCN hiện nay rất nhiều, trong khi EP trắng ngày càng có giá và WB, WL không có dấu hiệu hạ nhiệt, chắc chắn gói thẻ khuyến mãi +2 đến +5 chỉ làm tồn kho cầu thủ mà không giúp bạn kiếm thêm chút đỉnh EP nào.

Ép thẻ cầu thủ dùng điểm nâng cấp

esports-bao-gia-dang-hoanh-hanh-dung-dai-dot-lam-4-viec-nay-trong-fifa-online-3-2

Game thủ bóc mẽ việc dùng điểm nâng cấp dễ xịt hơn.

Kể từ sau thời điểm người người nhà nhà được cho điểm nâng cấp miễn phí, người chơi đã có thể mạnh dạn sử dụng điểm này để ép thẻ. Tuy nhiên, đi kèm với đó là một thực tế rằng tỷ lệ ép thẻ đã giảm đi trông thấy, kể cả khi dùng điểm nâng cấp. Để minh chứng cho điều này, các game thủ đã làm hẳn bài test khi dùng điểm nâng cấp và khi không dùng với kết quả thật bất ngờ.

Mua hộp xanh, đỏ các loại

esports-bao-gia-dang-hoanh-hanh-dung-dai-dot-lam-4-viec-nay-trong-fifa-online-3-3

Không có chìa khóa, đừng tốn công vô ích mua các loại hộp này.

Như các bạn đã biết, chìa khóa xanh lá, hộp đỏ đã bị xóa khỏi FIFA Online 3. Mặc dù game cho phép trao đổi lại, thế nhưng đừng mất thời gian cho việc mua đi bán lại vốn chẳng được gì mà có khả năng còn khiến bạn tiền mất tật mang với một game hay lỗi bất thường như FIFA Online 3. Ngoài ra, bạn cũng nên bỏ ngay ý định mua tích trữ sẵn để chờ khi game có lỗi thì được đền bù, bởi điều này là không thể xảy ra trong FIFA Onlien 3 Việt Nam.

Mua cầu thủ trên TTCN

esports-bao-gia-dang-hoanh-hanh-dung-dai-dot-lam-4-viec-nay-trong-fifa-online-3-4

Cầu thủ để chuyển tiền.

Không phải tất cả những cầu thủ trên TTCN đều không nên mua, nhưng trong bối cảnh hỗn loạn hiện nay, bất cứ cầu thủ nào có biên độ giá dao động lớn và tăng giá bất thường đều nằm trong tầm ngắm chuyển tiền của các thương nhân. Tất nhiên, nếu bạn mua vì mục đích sử dụng thì điều đó không phải bàn cãi. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc mua các cầu thủ mùa cũ như WC06, E8 hay U10 bởi nguồn cung của các mùa này đang bị hạn chế do các loại hộp không còn chìa khóa để mở. Trong tương lai gần, khi các hộp được mở bán trở lại, giá của các mùa giải này có khả năng sẽ hạ nhiệt.

Theo Infogame