Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] BLV G-Man trở lại, Chim Sẻ Đi Nắng như “hổ mọc thêm cánh”

(Kenhthethao) - Một tin rất vui cho làng Aoe Việt Nam nói chung và Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng khi BLV nổi tiếng nhất bộ môn này, G-Man, đã chính thức cầm mic trở lại.

Trở về sau những thành công vang dội của giải đấu AOE Quảng Đông Open 2016, các game thủ dường như đang khá tự tin với khả năng đánh cung R của mình. Thế nên, chiều nay 10/10, 4 viên ngọc sinh năm 1996 của làng đế chế Việt gồm Chim Sẻ Đi Nắng, Hehe, Bibi và Hồng Anh đã hẹn nhau thi đấu 22 cung R Shang map Huge.

gman1

BLV G-Man trở lại với AOE Việt Nam

Việc quy tụ cả 4 game thủ trẻ, tài năng của AOE Việt làm cho kèo đấu càng trở nên hấp dẫn. Hơn thế nữa, với sự góp mặt của BLV G_Man, các trận đấu sẽ thu hút thêm nhiều sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đơn giản bởi G-Man chính là BLV AOE hàng đầu và có thể xem là nổi tiếng nhất cộng đồng những người yêu đế chế Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng - Gman: 4 năm cho một cuộc tình

G-Man sát cánh bên Chim Sẻ Đi Nắng từ khi game thủ này còn là một cậu bé

G-Man với Chim Sẻ Đi Nắng cũng là cặp anh em thân thiết, “vào sinh ra tử”, cùng nhau góp phần giúp AOE phổ biến và được yêu thích hơn tại Việt Nam. Thành công của Chim Sẻ Đi Nắng ngày hôm nay có công rất lớn của G-Man khi BLV này là người luôn sát cánh, chăm lo và đưa ra những lời khuyên cho “thần đồng” AOE Việt Nam tại mỗi kèo đấu hay giải đấu mà Chim Sẻ tham dự từ khi còn là học sinh.

gman

Trong khoảng 2 năm gần đây, G-Man đã quyết định rời xa AOE để về quê nhà Vĩnh Phúc lập nghiệp. Anh đã mở quán game của riêng mình và sau một thời gian kinh doanh ổn định, nay BLV số 1 của AOE Việt Nam đã quyết định “xuống núi” để tái xuất trong các kèo đấu AOE, cũng như bình luận giải bóng đá phủi HPL vào cuối tuần.

Hoàng Anh/kenhthethao.vn