Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Cho người Trung Quốc “sấp mặt”, ĐT Đột Kích Việt Nam vẫn thất bại cay đắng ở trận đấu cuối

(Kenhthethao) – Vượt qua vòng bảng với thành tích 3 trận toàn thắng, ĐT Đột Kích Việt Nam tràn đầy tự tin khi bước vào màn tái ngộ với All Gamers ở trận chung kết CFSI 2016. Tuy nhiên, các game thủ Việt Nam lại bất ngờ nhận một cái kết cay đắng.

Với vị thế là đội đứng đầu bảng với 3 trận toàn thắng, team Đột Kích BossCFVN.HCM của Việt Nam bước vào  trận chung kết tổng với sự tự tin tuyệt đối. Đặc biệt, đối thủ trong trận chung kết này lại là một đội đã từng bại trận trước BossCFVN.HCM của chúng ta.

esports-cho-nguoi-trung-quoc-sap-mat-dt-dot-kich-viet-nam-van-that-bai-cay-dang-o-tran-dau-cuoi-1

Map đấu đầu tiên diễn ra vô cùng quyết liệt khi cả 2 bên liên tục “ăn miếng trả miếng”. Các xạ của thủ Việt Nam đã có được những highlights cho riêng mình. Tuy nhiên, đối thủ của chúng ta thậm chí còn thi đấu xuất sắc hơn và giành chiến thắng.

Không chỉ thể hiện kỹ năng vượt trội, các thành viên của All Gamers còn cho thấy sự tinh quái trong những tình huống xử lý cá nhân của mình. Nổi bật là tình huống 70kg đánh lừa được Shady và thắng round một cách đầy thuyết phục.

Thất bại tại map 1 đã khiến các xạ thủ của BossCFVN.HCM đánh mất sự bình tĩnh và tự tin của mình. Bước sang map thi đấu thứ 2 là Tàu Ngầm, BossCFVN.HCM thi đấu hoàn toàn dưới cơ đối thủ.

Lối chơi như gió bão của All Gamers đã khiến cho các thành viên của BossCFVN.HCM choáng váng dẫn tới những tình huống phối hợp thiếu chính xác và cả các tình huống aim cũng không còn sắc sảo. 2 round đấu cuối cùng của map 2, khán giả đã có những phút giây nghẹt thở khi mỗi bên chỉ còn lại 1 người. Thậm chí, máu của xạ thủ bên phía Việt Nam còn khá nhiều so với đối thủ. Đáng tiếc, sự khôn ngoan và chính xác trong pha aim đã giúp cho All Gamers giành được chiến thắng.

esports-cho-nguoi-trung-quoc-sap-mat-dt-dot-kich-viet-nam-van-that-bai-cay-dang-o-tran-dau-cuoi-3

Dẫu nhận thất bại trong trận đấu cuối cùng của CFSI 2016 nhưng dù sao, BossCFVN.HCM cũng đã đem lại cho NHM rất nhiều cảm xúc hạnh phúc bởi sự tiến bộ vượt bậc của mình. Có thể nói, các xạ thủ của Việt Nam đã hiên ngang sánh ngang với các top team của thế giới.

Kim Quy/Kenhthethao.vn