Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Có G-Man “chim lợn”, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn “sấp mặt” trước đối thủ kị giơ

(Kenhthethao) - Đối mặt với hai game thủ kình địch Bibi và Vanelove, Chim Sẻ Đi Nắng dù có được sự trợ giúp của G-Man nhưng vẫn không thể tránh một thất bại.

Trở lại sau giải AOE Quảng Đông Open với 3 chiếc cúp vô địch, Chim Sẻ Đi Nắng hừng hực khí thế cặp với Hồng Anh trong kèo giao hữu 22 Random gặp bộ đôi Bibi/Vanelove. Trận đấu càng trở nên đặc biệt và thuận lợi hơn cho Chim Sẻ Đi Nắng khi BLV số 1 của AOE Việt G-Man cầm mic trở lại và trực tiếp “quân sư” cho cặp Chim Sẻ/Hồng Anh.

chim2222

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đánh cặp cùng nhau

Với nhiều người, kèo đấu này Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh được đánh giá cửa trên. Bởi dù sở trường của cả hai là cung R, nhưng họ cũng rất “bá đạo” trong thể loại Random. Chim Sẻ với phong cách chắc chắn, chỉn chu luôn là chủ lực đáng tin cậy, còn Hồng Anh đánh chém cũng rất phũ phàng. Trong khi bên kia chiến tuyến, Bibi thời điểm này không có phong độ cao nhất, còn Vanelove luôn thể hiện bộ mặt thất thường khi hay khi dở.

gman

Việc G-Man ngồi cạnh vừa bình luận vừa “chim lợn” cũng là lợi thế quá lớn cho Chim Sẻ Đi Nắng bởi không ai hiểu game thủ này hơn BLV quê Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, trong một ngày cặp đôi Bibi/Vanelove thi đấu xuất sắc và phối hợp ăn ý, mọi dự đoán đã đảo ngược.

Sau 7C tranh tài, bộ đôi Chim Sẻ/Hồng Anh nhận thất bại 3-4, trong đó có những C đã dẫn trước 2-0 nhưng để bật ngược thua 2-3 khá đáng tiếc. Tất nhiên, quân bài trong random là yếu tố quyết định, nhưng khó có thể phủ nhận Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh có nhiều trận không thi đấu đúng khả năng dẫn tới thất bại. Cần nhắc lại, trong thể loại random, Bibi và Vanelove là hai đối thủ kị giơ với Chim Sẻ Đi Nắng khi thường xuyên gây khó được “thần đồng” AOE Việt trong những kèo đấu trước đây. Vì thế, cả hai có sự tự tin nhất định khi gặp Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại này.

bi

Bibi cũng như Vanelove là những game thủ kỵ giơ của Chim Sẻ Đi Nắng

Thất bại chung cuộc sau 7C chắc chắn sẽ khiến Chim Sẻ và Hồng Anh “cay mũi”, và trận đấu lượt về nhiều khả năng sẽ sớm được tổ chức.

Kết quả Chim Sẻ Đi Nắng/Hồng Anh – Bibi/Vanelove: 1-3, 3-0, 2-3, 3-2, 2-3, 3-1, 2-3

Video trận “chung kết của chung kết”: Chim Sẻ Đi Nắng/Hồng Anh vs Bibi/Vanelove:

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn