Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Đắng lòng game thủ Đột Kích 2016 vẫn bị trẻ con nó lừa

Vấn nạn lừa đảo account trong Đột Kích vẫn đang diễn ra hằng ngày tuy rằng cộng đồng game đã nhận được rất nhiều lời cảnh báo. Dưới đây là một câu chuyện về game thủ 2016 mà vẫn bị lừa một cách dễ dàng.

esports-dang-long-game-thu-dot-kich-2016-van-bi-lua-boi-nhung-chieu-tro-tre-con-1

Như thường lệ, các tay lừa đảo luôn sử dụng chiêu trò “giả gái” để đánh vào lòng tin của các anh em (thường là các thanh niên “F.A” nhẹ dạ). Thật không thể ngờ được đến năm 2016 mà thanh niên này vẫn tin rằng Vcoin là một thứ có thể gian lận được trong game.

esports-dang-long-game-thu-dot-kich-2016-van-bi-lua-boi-nhung-chieu-tro-tre-con-2

Nhân vật lừa đảo trên đã dụ nạn nhân nạp tiền để có thể… bug vcoin. Đây là một trò lừa đảo đã khá xưa cũ, nhưng đáng buồn là anh chàng này vẫn mắc bẫy. Chúng ta cùng xem một số tin nhắn khi thanh niên này bị lừa nhé. Đọc xong đừng cười, xin hãy đồng cảm cho nạn nhân nhé!

esports-dang-long-game-thu-dot-kich-2016-van-bi-lua-boi-nhung-chieu-tro-tre-con-3

esports-dang-long-game-thu-dot-kich-2016-van-bi-lua-boi-nhung-chieu-tro-tre-con-4

esports-dang-long-game-thu-dot-kich-2016-van-bi-lua-boi-nhung-chieu-tro-tre-con-5

Các bạn thấy đấy, trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam vẫn còn rất nhiều xạ thủ trẻ người non dạ, chưa trang bị những kiến thức cần thiết. Vcoin là một thứ bất khả xâm phạm, không có một phần mềm hay cá nhân nào có khả năng hack, bug vcoin cả. Bởi vậy, hãy cảnh giác với những trường hợp như bạn trẻ ở trên vì một game thủ thông thái nhé!

Theo Esports Việt