Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[Esports] Dùng “thủ đoạn”, người Trung Quốc vẫn phải thua đau trước Chim Sẻ Đi Nắng

(Kenhthethao) – Đối đầu với một Chim Sẻ Đi Nắng sở hữu đẳng cấp quá đáng sợ, người Trung Quốc đã dùng đủ mọi thủ đoạn nhưng vẫn phải nhận kết cục cay đắng.

Cách đây không lâu, các ông bầu AoE bên phía Trung Quốc đã quyết định tổ chức giải đấu Quảng Đông Open nhằm phân tài cao thấp giữa hai nền AoE Việt Nam và Trung Quốc. Không chỉ chấp nhận chi ra số tiền lên tới hơn 400 triệu VNĐ, họ còn sẵn sàng bỏ ra rất nhiều khoản chi phí khác để mời đoàn AoE Việt Nam tham dự giải đấu này.

esports-dung-thu-doan-nguoi-trung-quoc-van-phai-thua-dau-truoc-chim-se-di-nang-1

Với tư cách là nước chủ nhà, phía AoE Trung Quốc đã đưa ra tất cả những nội dung thi đấu, từ đoàn thể cho tới đánh đơn, đánh đôi… theo sở trường của họ. Không dừng ở đó, các quy định, luật lệ được áp dụng tại giải đấu này cũng đều có lợi cho phía AoE Trung Quốc. Tất cả không nằm ngoài mục đích tạo lợi thế cho các game thủ chủ nhà nhằm giành chiến thắng trước đoàn Việt Nam.

esports-dung-thu-doan-nguoi-trung-quoc-van-phai-thua-dau-truoc-chim-se-di-nang-4

Được thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà lại có lợi thế về các quy định, luật lệ nhưng có vẻ bên phía Trung Quốc vẫn không cảm thấy yên tâm về chiến thắng của mình. Chính bởi vậy, họ đã tiếp tục áp dụng thêm một “mẹo” nữa để nâng cao khả năng chiến thắng.

Biết được các game thủ Việt Nam chỉ quen thi đấu trên các màn hình cỡ vừa và nhỏ, BTC đã quyết định sử dụng màn hình cỡ lớn để thi đấu. Mục đích của việc này là để hạn chế khả năng quan sát của các game thủ bên phía Việt Nam.

esports-dung-thu-doan-nguoi-trung-quoc-van-phai-thua-dau-truoc-chim-se-di-nang-2

Thậm chí, trong khi thi đấu, phía Trung Quốc còn có những tình huống “rớt mạng” đầy khả nghi mỗi khi gặp phải tình thế bất lợi.

Rất nhiều kế sách đã được người Trung Quốc áp dụng. Tuy vậy, họ vẫn không thể ngăn được Chim Sẻ Đi Nắng tỏa sáng và mang chiến thắng về cho đoàn AoE Việt Nam.

esports-dung-thu-doan-nguoi-trung-quoc-van-phai-thua-dau-truoc-chim-se-di-nang-3

Kim Quy/Kenhthethao.vn