Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Không chơi game, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ làm gì?

(Kenhthetha) - Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng đã có những tiết lộ khá thú vị về những điều mà cậu bạn này thường làm khi không chơi game.

Hiện học khoa Công nghệ thông tin tại trường đại học Mỏ – Địa chất, Chim Sẻ Đi Nắng cho biết bản thân chưa xác định được công việc mong muốn trong tương lai nhưng nhiều khả năng sẽ không làm gì liên quan tới ngành game. Có “chút tiếng tăm” nên ở trường, ban đầu game thủ này cũng nhận được sự chú ý của bạn bè và các anh chị khóa trên. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau mọi thứ đã trở về như bình thường.

 chim5

Bớt nhút nhát và khép kín hơn so với trước đây, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đang dần cởi mở hơn với mọi người trên mạng xã hội. Game thủ sinh năm 1996 cho biết mình vẫn sẵn lòng trả lời câu hỏi của người hâm mộ qua facebook cá nhân nếu cảm thấy thông tin đó là cần thiết cho họ.

Ngoài giờ học hay đi đấu giải, thời gian rảnh được Chim Sẻ Đi Nắng dùng để đi chơi la cà cùng bạn bè, xem phim. Thanh niên 20 tuổi này đặc biệt thích các thể loại phim hành động và luôn tìm cách tránh xa các bộ phim có nội dung tình cảm sướt mướt. Bởi Chim Sẻ Đi Nắng cho rằng với tính cách khá hiền và nhát của mình, xem những bộ phim hành động mạnh mẽ sẽ giúp bản thân tự tin và bản lĩnh hơn.

chimsehoc2

Đọc truyện và nghe nhạc cũng là hai việc mà “thần đồng” AOE Việt Nam thường làm khi rảnh rỗi, tuy nhiên gu âm nhạc của game thủ này khá ngẫu hứng, khi thì thích nhạc trẻ lúc lại nhạc cổ đầu thập niên 90. Dù có đôi tay nhanh nhẹn và khéo léo nhưng xét về khoản nấu ăn, Chim Sẻ Đi Nắng tự nhận mình không giỏi, chỉ có thể xử lý được một vài món đơn giản.

chimchim4

Tự nhận xét về bản thân, Chim Sẻ Đi Nắng thừa nhận mình “khá hiền nhưng không dễ thương”, và có một tính xấu là hay cầu toàn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới việc thi đấu bởi phần lớn những lần thua đau và đáng nhớ của cậu bạn này đều bắt nguồn từ việc đòi hỏi mọi thứ phải quá hoàn mỹ, trong khi nếu xử lý quyết đoán như thông thường, chiến thắng đã tới một cách dễ dàng.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn