Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[Esports] Không phải LoL, đây mới là môn thể thao điện tử ít phải “hiến máu” nhất Việt Nam

(Kenhthethao) –LoL được đánh giá là một trong những game thịnh hành nhất tại Việt Nam tuy nhiên nó không phải môn thể thao điện tử duy nhất khiến các game thủ phải say mê một cách cực độ.

Nếu như LoL mang đến cho người chơi cảm giác hưng phấn, sự thăng hoa trong game nhập vai chiến thuật thì FIFA Online 3 lại khác hẳn. Đó là môn thể thao điện tử dành cho những cổ động viên đam mê cuồng nhiệt với trái bóng tròn.

176_img1

Đặc biệt hơn, khác với các game đòi hỏi chi phí cao, chơi FIFA Online 3, game thủ chẳng phải bỏ nhiều tiền nạp thẻ vẫn có một đội hình ngon dư sức thi tài ở môi trường giàu tính cạnh tranh.

Cụ thể, khi mới lập nick, game thủ được ban quản trị FIFA Online 3 hay nói cách khác là quản lý game trao tặng cho 1 cơ số thẻ cầu thủ và những phụ kiện để có thể “nuôi” level cho cầu thủ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những cầu thủ ngôi sao như Ronaldo, Messi trong đội hình mà chẳng hề tốn 1 xu nào.

fifa-online-3-big-update-08

Không chỉ có vậy, với những món quà ingame trải đều trong thời gian online, game thủ còn có thể giao dịch số tiền EP dao động từ 10 đến 15 triệu 1 ngày. Đó là số kinh phí giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia thị trường chuyển nhượng và mua về được những cầu thủ như ý.

Rõ ràng với lợi thế như vậy, FIFA Online hoàn toàn mang đến một sân chơi lành mạnh, và không hề tiêu tốn nhiều tiền của game thủ như các tựa game khác.

hinh-nen-fifa-online-3-11

Có ưu điểm thì cũng mang đến những tiêu cực, đương nhiên chơi game là giải trí nhưng nó hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn quá đam mê. Chơi FIFA Online 3, các game thủ đỉnh cao thường chơi từ 2 đến 3 trận nhằm mục đích thỏa niềm đam mê, bên cạnh việc tận hưởng cảm giác được sở hữu những cầu thủ ngôi sao mà mình hâm mộ. Nếu quá đam mê và bỏ nhiều thời gian để theo đuổi, đó sẽ là con dao 2 lưỡi khiến bạn thiếu cân bằng trong cuộc sống.

237

Nhìn chung, FIFA Online 3 là tựa game hay và mang tinh thần thể thao cao thượng, mà lại không hề bắt buộc game thủ phải hiến máu mới có thể sở hữu một đội hình khủng. Chính vì vậy có thể hiểu được, số người chơi game bóng đá lớn nhất của Garena này lên đến hàng triệu người !