Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Không phải ShenLong, ĐH Mỏ Địa chất mới là điều khiến Chim Sẻ Đi Nắng sợ hãi nhất

Chắc chắn, có có rất nhiều cùng chung một điều thắc mắc: “Ngoài ShenLong, điều gì có thể khiến thần đồng AOE Việt Nam phải lo ngại?”

Bạn có bao giờ tự hỏi, Chim Sẻ Đi Nắng – Thần Đồng AoE của Việt Nam sẽ ra sao khi trong hình dáng của 1 anh chàng sinh viên đại học? Có lẽ ai cũng biết, những năm tháng trong trường đại học, quãng đời sinh viên luôn là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có giống như bao sinh viên đại học bình thường khác, “ăn chơi cả tháng”, đến mùa thi cử lại “cuống cuồng” lên ôn luyện?

esports-khong-phai-shenlong-dh-mo-dia-chat-moi-la-dieu-khien-chim-se-di-nang-so-hai-nhat-1

Chim Sẻ trong ngày ngày đi tìm hiểu về thủ tục nhập học tại Học Viện Tài Chính.

Trở lại quá khứ vào, trước thông tin về việc Chim Sẻ Đi Nắng thiếu 0,5 điểm để đỗ vào Học Viện Tài Chính Hà Nội, không ít trái tim của người hâm mộ đã tan nát. Dù vậy, thần đồng AoE Việt vẫn kịp tìm đến bến đỗ mới là ĐH Mỏ Địa Chất, ngành học về CNTT.

Thành tích học tập của ngôi sao showbiz Việt vẫn thường xuất hiện trên các mặt báo như một thông tin nóng hổi đối với các fan. Nếu điểm số tốt, đấy là kết quả rất đáng hoan nghênh. Ngược lại, nếu điểm số chưa cao, các fan cũng nên ngầm hiểu rằng thần tượng của họ cần dành thêm nhiều thời gian cho việc học tập trước khi nghĩ đến việc làm ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng.

esports-khong-phai-shenlong-dh-mo-dia-chat-moi-la-dieu-khien-chim-se-di-nang-so-hai-nhat-2

Và đương nhiên, trong cộng đồng AoE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng nổi tiếng không thua kém bất cứ một ca sĩ hay diễn viên nào. Vậy kết quả học tập của em có điều gì đáng chú ý, hãy cùng điểm qua nhé.

esports-khong-phai-shenlong-dh-mo-dia-chat-moi-la-dieu-khien-chim-se-di-nang-so-hai-nhat-3

Nhìn qua bảng thành tích ở phía trên, có thể khẳng định, không phải ShenLong, môn Giáo dục thể chất mới là điều khiến Chim Sẻ bị ám ảnh nhất. Thần đồng AoE Việt bị điểm F và phải học lại ở năm 2014. Rõ ràng, với việc phải thi đấu game đỉnh cao từ khi còn rất trẻ đã ảnh hưởng không ít đến thể hình cũng như thể lực của Chim Sẻ.

Trong tương lai, rõ ràng ngoài việc thi đấu AOE, Chim Sẻ cũng nên rèn luyện sức khỏe cũng như có một chế độ ăn uống để nhanh chóng tăng cân, đảm bảo sức khỏe.

esports-khong-phai-shenlong-dh-mo-dia-chat-moi-la-dieu-khien-chim-se-di-nang-so-hai-nhat-4

Một thông tin khác, Chim Sẻ Đi Nắng phải học tối thiểu đủ 120 tín chỉ với mức phí 220.000 VNĐ/tín chỉ, tương đương khoản học phí 26,4 triệu đồng.

Hy vọng rằng, Chim Sẻ Đi Nắng vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, vừa có thể cống hiến hết mình cho nền AiE Việt Nam. Hạ gục ShenLong nhưng cũng không nên để bị thi lại quá nhiều môn nhé “Sẻ đệ”!

Theo Tri Thức Trẻ