Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Ngã ngửa với chỉ số của Xuân Trường trong game Fifa 17

(Kenhthethao) - Nghĩ đến việc được điều khiển một cầu thủ Việt Nam trong FIFA 17 cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, chỉ số của Trường vẫn khiến không ít người ngã ngửa.

Trong phiên bản mới nhất của tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA, nhà phát hành EA Sports đã khiến cho không ít fan Việt Nam cảm thấy vô cùng sung sướng khi được điều khiển một cầu thủ Việt trong game. Cầu thủ mang quốc tịch Việt Nam góp mặt trong FIFA 17 chính là tiền vệ sinh năm 1995 – Lương Xuân Trường.

esports-nga-ngua-voi-chi-so-cua-xuan-truong-trong-game-fifa-17-1

Tuy vậy, khi nhìn vào chỉ số của Xuân Trường, hẳn sẽ có không ít người cảm thấy thất vọng. Chỉ số trung bình của Xuân Trường trong game FIFA 17 chỉ là 55. Đây là một con số khá thấp so với mặt bằng chung của các cầu thủ trong game. Thế nhưng, nếu phân tích kỹ càng hơn một chút thì con số này cũng là hợp lý với thể chất của người châu Á. Thêm vào đó, Xuân Trường hiện vẫn còn khá trẻ và anh vẫn còn nhiều điều cần phải làm để tự hoàn thiện và nâng cao chỉ số trong các phiên bản sau.

esports-nga-ngua-voi-chi-so-cua-xuan-truong-trong-game-fifa-17-2

Ngoài sự xuất hiện của Xuân Trường trong game FIFA 17 thì trong PES 2017, các game thủ còn có cơ hội điều khiển nguyên một đội bóng hoàn toàn “thuần Việt” là Becamex Bình Dương. CLB của Việt Nam xuất hiện trong game với tư cách là một ứng viên của giải đấu AFC Champion League. Như vậy, đây sẽ là lần thứ hai liên tiếp Becamex Bình Dương góp mặt trong series PES của Konami. Lần xuất hiện trước là trong phiên bản PES 2016.

Kim Quy/Kenhthethao.vn