Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Ngã ngửa với kế sách độc đáo để trị chồng nghiện game của cư dân mạng

Game và gái luôn là 2 thái cực khác nhau khiến game thủ phải đau đầu, nếu là bạn, bạn có thể bỏ mặc cô vợ xinh đẹp, nóng bỏng để chiến tựa game yêu thích như thanh niên này?

esports-nga-ngua-voi-ke-sach-doc-dao-de-tri-chong-nghien-game-cua-cu-dan-mang-6

Chắc chắn rồi, Overwatch đang là tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, và sức hút của nó không phải bàn cãi nhiều nữa. Nhưng liệu nó có hấp dẫn đến mức khiến game thủ bỏ bê cả cô vợ nóng bỏng để chơi không?

Mới đây, một bài chia sẻ trên Weibo nói về bức xúc của cô vợ có anh chồng mê Overwatch mà bỏ bê mình khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

esports-nga-ngua-voi-ke-sach-doc-dao-de-tri-chong-nghien-game-cua-cu-dan-mang-1

Là một cặp vợ chồng trẻ, tất nhiên người phụ nữ luôn muốn được chồng gần gũi, yêu thương. Nhưng ở đời không phải muốn là được, vì đam mê game, người chồng sẵn sàng bỏ qua mọi chiêu trò “quấy rối” của vợ để tập trung vào trận đấu.

Quá bức bối với người chồng vô tâm, cô vợ trên đã đăng những tấm hình chồng mình mãi mê chơi game cùng status: “Hãy trả lại anh ấy cho tôi”.

esports-nga-ngua-voi-ke-sach-doc-dao-de-tri-chong-nghien-game-cua-cu-dan-mang-2

Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội, những bức ảnh cùng dòng status trên đã thu hút một lượng chú ý lớn. Một mặt do Overwatch đang vô cùng hot trên thế giới, mặt khác có rất nhiều người quan tâm đến chủ để “game và gái” này. Nhiều người bình luận kiểu hài hước: “ Đúng là thằng hai bình sữa, thằng không hộp nào.”

Trên thực tế, đùng là có rất nhiều nam game thủ không kiếm nổi người yêu chứ chưa nói đến chuyện lấy vợ. Anh chàng trên quả thực vô tâm và không biết trân trọng những gì mình đang có. Nhiều người khuyên nhủ cô gái rằng: “Hãy chơi Overwatch và ham mê hơn anh ấy, để anh ta biết cảm giác bị bơ là như thế nào.”

esports-nga-ngua-voi-ke-sach-doc-dao-de-tri-chong-nghien-game-cua-cu-dan-mang-3

esports-nga-ngua-voi-ke-sach-doc-dao-de-tri-chong-nghien-game-cua-cu-dan-mang-4

esports-nga-ngua-voi-ke-sach-doc-dao-de-tri-chong-nghien-game-cua-cu-dan-mang-5

Theo Infogame