Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Nghiền nát Trung Quốc, đội tuyển Đột Kích VIệt Nam hiên ngang vào chung kết

3 trận đấu với 3 chiến thắng thuyết phục, đội tuyển Đột Kích Boss.CFVN ung dung chiếm giữ vị trí đầu bảng và lọt thẳng vào trận chung kết tổng.

Trước khi đến với giải đấu CFSI 2016 thì BossCFVN.HCM đã có một lịch luyện tập và thi đấu dày đặc. Các chức vô địch liên tiếp là phần thưởng xứng đáng cho công lao của họ. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại chút bất lợi về mặt tinh thần, sức khỏe cho BossCFVN.HCM.

Bước vào trận đấu đầu tiên tại CFSI 2016, BossCFVN.HCM đã gặp một chướng ngại cực lớn. Đó chính là All Gamers, một trong những clan lâu đời nhất tại Trung Quốc. Họ sở hữu những game thủ giỏi và giàu kinh nghiệm. Điều này đã được phản ánh qua nửa đầu map 1 khi All Gamers thắng đậm BossCFVN.HCM.

Lòng tự tôn bị đụng chạm, BossCFVN.HCM phản đòn mãnh liệt trong nửa sau và gỡ hòa 9-9! Ở round đấu quyết định, BossCFVN.HCM đã thi đấu không thể chuẩn hơn và giành được chiến thắng quan trọng cả về điểm số lẫn tinh thần.

esports-nghien-nat-trung-quoc-doi-tuyen-dot-kich-viet-nam-hien-ngang-vao-chung-ket-1

Này thì All Gamers!

Dùng thế chẻ tre cường ngạnh đối kháng lại Pacific Macta ở trận 2, BossCFVN.HCM tiếp tục có trận thắng thứ 2 và đứng trước cơ hội lớn lọt vào trận chung kết tổng. Mối thù năm ngoái cũng đã được trả. 2 trận thắng, 2 luồng tâm lý khả quan khác nhau đã khiến cho BossCFVN.HCM tự tin 300% khi gặp Remo – Đại diện tới từ Brazil.

esports-nghien-nat-trung-quoc-doi-tuyen-dot-kich-viet-nam-hien-ngang-vao-chung-ket-2

Pacific.Macta cũng không thành vấn đề.

Trong round đấu đầu tiên, BossCFVN.HCM mất người từ sớm nhưng Aly và Rudo đã phối hợp hoàn hảo và rất tỉnh táo trong di chuyển giúp đội vươn lên dẫn trước 1-0. Thế trận tiếp tục thuộc về các chàng trai Việt Nam khi họ dẫn 6-1 trong 7 round đầu tiên. 2 round tiếp theo là 2 round thắng của BossCFVN.HCM, giúp họ dẫn 8-1 khi hiệp 1 kết thúc. Họ không mắc một sai lầm nào để kết thúc game đấu với tỷ số 10-2. Ba trận thắng thông đã thuộc về BossCFVN.HCM!

esports-nghien-nat-trung-quoc-doi-tuyen-dot-kich-viet-nam-hien-ngang-vao-chung-ket-3

BossCFVN.HCM nhanh chóng triển khai đội hình và giành round 1 ngay cả khi mất người sớm.

esports-nghien-nat-trung-quoc-doi-tuyen-dot-kich-viet-nam-hien-ngang-vao-chung-ket-4

7 round đầu tiên và tỷ số đã là 6-1!

esports-nghien-nat-trung-quoc-doi-tuyen-dot-kich-viet-nam-hien-ngang-vao-chung-ket-5

BossCFVN.HCM tỏ ra khá điềm tĩnh trước chiến thắng này. Quá dễ dàng chăng?

Với thành tích tuyệt vời này, đội tuyển Đột Kích BossCFVN.HCM đã chính thức có mặt tại trận chung kết tổng và chạm gần hơn bao giờ hết tới giấc mơ vô địch CFSI 2016. Tinh thần là như thế nhưng đội vẫn cần cẩn thận và tỉnh táo trước khi gặp địch thủ cuối.

esports-nghien-nat-trung-quoc-doi-tuyen-dot-kich-viet-nam-hien-ngang-vao-chung-ket-6

Theo Tri Thức Trẻ