Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Quá choáng với trò giết thời gian của SofM khi nghỉ thi đấu LMHT tại Trung Quốc

(Kenhthethao) – LPL Mùa Hè 2016 đã chính thức khép lại. Trong khi đó, phải đợi tới tháng 11, Demacia Cup mới quay trở lại nên “thần đồng” LMHT của Việt Nam có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Đó là lý do anh chàng nghĩ tìm ra một trò mới để “mua vui” cho mình.

Sau những trận thi đấu căng thẳng đến nghẹt thờ với các siêu sao hàng đầu tại LPL, giờ đây SofM đang tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình trước khi tiếp tục quay trở lại với các giải đấu tại Trung Quốc.

esports-qua-choang-voi-tro-giet-thoi-gian-cua-sofm-khi-nghi-thi-dau-lmht-tai-trung-quoc-1

Có vẻ như việc không phải thi đấu đã khiến cho “thần đồng” LMHT của Việt Nam cảm thấy vô cùng buồn chán. Chính vì thế, anh chàng đã tìm tới rất nhiều thú vui mới để tiêu khiển. Trong số đó, có lẽ việc troll người bạn thân và cũng là đồng đội tại Snake eSports là trò mua vui được SofM yêu thích nhất.

esports-qua-choang-voi-tro-giet-thoi-gian-cua-sofm-khi-nghi-thi-dau-lmht-tai-trung-quoc-2

Cách đây không lâu, SofM đã khiến các fan của mình bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh chụp người đồng đội Flandre cùng dòng caption: “Noob”. Tuy nhiên, Flandre cũng không phải dạng vừa khi ngay lập tức gửi lời đáp trả không kém phần long trọng đến “thần đồng” LMHT Việt Nam.

esports-qua-choang-voi-tro-giet-thoi-gian-cua-sofm-khi-nghi-thi-dau-lmht-tai-trung-quoc-3

Cuộc chiến vẫn chưa dừng lại khi SofM tiếp tục “tấn công” Flandre bằng bức ảnh chụp một chiếc váy với dòng chú thích: “Flandre muốn chiếc váy này”.

esports-qua-choang-voi-tro-giet-thoi-gian-cua-sofm-khi-nghi-thi-dau-lmht-tai-trung-quoc-4

Vẫn còn khá lâu nữa, các giải đấu tại Trung Quốc mới quay trở lại. Chính bởi vậy, sẽ không có gì bất ngờ nếu “cuộc chiến” giữa SofM và Flandre còn tiếp tục kéo dài dai dẳng.

Kim Quy