Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESPorts] Quá “vô đối” tại rank Việt, thần đồng LMHT buồn chán chuyển sang game khác

(Kenhthethao) - Với đẳng cấp vượt trội của mình, SofM không thể tìm nổi một đối thủ xứng tầm tại rank Việt Nam. Đây chính là lý do khiến chàng trai trẻ cảm thấy chán ngán và muốn tìm niềm vui, thách thức mới.

Sau những trận đấu căng thẳng tại giải LPL của Trung Quốc, SofM đang tận hưởng những ngày nghỉ của mình tại Việt Nam. Tuy vậy, do đam mê, SofM vẫn không quên việc luyện tập với những trận đấu xếp hạng tại máy chủ Việt Nam.

Chỉ sau 3 ngày, SofM đã lọt vào top 30 Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam trong sự ngỡ ngàng của tất cả các game thủ khác.

esports-qua-vo-doi-tai-rank-viet-than-dong-lmht-buon-chan-chuyen-sang-game-khac-1

Nhìn lại lịch sử đấu của SofM, có thể dễ dàng nhận thấy người đi rừng của Snake eSports đã “hủy diệt” các đối thủ tại rank Việt Nam một cách dễ dàng. Trong 20 trận đấu gần nhất, SofM giành chiến thắng tới 15 trận và luôn có chỉ số KDA rất đẹp với 10 mạng hạ gục trở lên mỗi trận.

esports-qua-vo-doi-tai-rank-viet-than-dong-lmht-buon-chan-chuyen-sang-game-khac-3

Đang có bước chạy đà cực kỳ thuận lợi để leo lên top 1 Thách Đấu của máy chủ Việt Nam, SofM lại khiến cho NHM bất ngờ khi tuyên bố dừng việc leo rank của mình. Thay vào đó, thần đồng LMHT Việt Nam sẽ chuyển sang tìm kiếm niềm vui tại một game khác.

esports-qua-vo-doi-tai-rank-viet-than-dong-lmht-buon-chan-chuyen-sang-game-khac-2

Việc ngừng leo ranh tại máy chủ Việt Nam đã được chính SofM đăng tải trên trang cả nhân của mình. Đây rõ ràng là một tin mừng đối với các game thủ khác tại Việt Nam vì sẽ không phải đụng độ một “con quái vật” mỗi khi vào đua rank nữa.

Kim Quy/Kenhthethao.vn