Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[Esports] Sợ vợ tới mức không dám về nhà, game thủ muối mặt lên mạng cầu cứu

Quá sợ vợ, một nam game thủ Việt đã phải trốn tạm ra quán net. Tuy nhiên, sau vài ngày không chịu nổi và nhớ nhà, anh chàng này đã phải lên mạng cầu cứu sự giúp đỡ từ bạn bè.

Như chúng ta đã biết, group là một trong những tính năng được đông đảo người dùng facebook lựa chọn để làm nơi giao lưu, trao đổi hiệu quả. Chính từ đây, cộng đồng game thủ cũng dễ dàng tìm kiếm cho mình những người anh em chung sở thích, chí hướng mà kết thân. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, group còn là nơi để chúng ta tâm sự, nhờ vả mỗi khi gặp một sự việc để đời nào đó.

esports-so-vo-toi-muc-khong-dam-ve-nha-game-thu-muoi-mat-len-mang-cau-cuu-1

Và ở group trên Facebook, chúng tôi đã bắt gặp một câu chuyện hết sức thú vị được chia sẻ từ nam game thủ Việt có thể nói là sợ vợ. Cụ thể hơn, qua bài đăng của anh chàng này, chúng ta có thể thấy mọi thứ bắt đầu từ một ngày vợ của anh khá bận rộn. Dĩ nhiên, lúc này thì mọi việc phải nhờ tới người đàn ông trong gia đình và cô vợ cũng không quên dặn dò chồng mình những gì cần phải chuẩn bị.

esports-so-vo-toi-muc-khong-dam-ve-nha-game-thu-muoi-mat-len-mang-cau-cuu-2

Ấy vậy mà, chỉ vì quá mải mê chơi game nên chàng game thủ này không hoàn thành được việc gì vợ mình đã giao phó và anh đã bị vợ mắng cho một trận té tát. Phận đàn ông bị vợ mắng nặng lời, cái tôi trỗi dậy nên chàng trai đã quyết định trốn ra quán net. Mặc dù đã trốn tại đây vài ngày nhưng do tâm trí vẫn còn sợ những gì vừa trải qua nên anh vẫn chưa dám về nhà và giờ phải cầu cứu tới sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ.

esports-so-vo-toi-muc-khong-dam-ve-nha-game-thu-muoi-mat-len-mang-cau-cuu-3

esports-so-vo-toi-muc-khong-dam-ve-nha-game-thu-muoi-mat-len-mang-cau-cuu-4

Tưởng chừng như sẽ nhận được những lời chia sẻ, động viên từ phía những bằng hữu, thế nhưng nam game thủ này lại trở thành nạn một loạt bình luận hài hước mang tính chất trêu tức. Không chỉ có những bình luận bằng hình ảnh minh họa về tình trạng “vợ bắt nạt chồng” mà còn có người quảng cáo ngay về dịch vụ cho thuê phòng trọ của nhà mình.

esports-so-vo-toi-muc-khong-dam-ve-nha-game-thu-muoi-mat-len-mang-cau-cuu-5

Qua câu chuyện thú vị trên, game thủ cũng nên chú ý và sắp xếp thời gian chơi của mình sao cho hợp lý để tránh mắc phải những tình huống khó xử trong gia đình. Đây chắc chắn sẽ là bài học để chàng game thủ này nhớ mãi.

Theo Tri Thức Trẻ