Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Tại sao nên sở hữu huyền thoại Hồng Sơn trong đội hình FIFA Online 3 ?

(Kenhthethao) – Trong thế giới FIFA Online 3 có rất nhiều cầu thủ ngôi sao để bạn có thể lựa chọn trong đội hình, nhưng nếu là một người chơi giỏi chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Hồng Sơn, cầu thủ được xem là huyền thoại của bóng đá Việt Nam.

Hồng Sơn được biết đến như một trong những cầu thủ xuất chúng nhất trong lịch sử bóng đá Việt. HLV Dido, người từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam năm 2001 từng nhận định thế này: Nếu Hồng Sơn được sinh ra ở Brazil, cậu ấy đủ khả năng trở thành huyền thoại của bóng đá thế giới”. Quả thật, đó không phải lời nói quá khi người hâm mộ đến giờ vẫn say mê “Sơn công chúa” bới những pha xử lý lắt léo, vẽ nên những đường bóng chuẩn mực, đồng thời cũng cực kỳ hiệu quả trong khâu ghi bàn.

HongSon

Trong FO3, đội ngũ phát triển game đã tái hiện một Hồng Sơn khá gần với thực tế, biến ông thành “con quái vật” thật sự trong vai trò xuyên phá, xâm nhập tuyến phòng thủ đối phương. Với những chỉ số cao về tốc độ, rê bóng, kiểm soát bóng, độ khéo léo… Hồng Sơn vừa có thể đảm nhiệm vai trò mũi nhọn tấn công của hàng tiền vệ, vừa có thể dạt ra biên và trở thành mũi khoan đầy nguy hiểm.

huyen-thoai-fo3-07

Bên cạnh đó, khả năng sút bóng của Hồng Sơn cũng là một điều đáng bàn, những pha sút bóng kỹ thuật của ông lại tỏ ra đặc biệt hiệu quả – yếu tố giúp Hồng Sơn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò sút phạt hàng rào.

Untitled

Nếu đặt ra một câu hỏi nên xếp danh thủ Hồng Sơn chơi ở vị trí nào thích hợp nhất, thì đó chỉ có thể là vai trò hộ công. Với khả năng khéo léo (92), các chỉ số chuyền ngắn – dài và tạt (90, 86, 87) cũng như tầm nhìn siêu hạng (88) Hoogn Sơn có thể làm khổ bất cứ hàng thủ nào. Bên cạnh đó khả năng chọn vị trí và phản ứng cao (92, 89) giúp anh có những pha di chuyển trên sân phối hợp cùng đồng đội chắc chắn là rất tốt, chưa kể với chỉ số như vậy anh thậm chí có những pha xâm nhập cấm địa chả kém gì Kaká hay Totti.

2168-1

Nếu so sánh với vị trí của Hồng Sơn, nhiều người sẽ đem những ngôi sao tên tuổi ra so sánh như Rooney, Suarez, hay Neymar, tuy nhiên khi sử dụng huyền thoại của Việt Nam chắc chắn bạn sẽ cảm thấy say mê bởi khả năng đặc biệt của cầu thủ này. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm thú vị khiến bạn không thể thiếu danh thủ Hồng Sơn trong đội hình FIFA Online 3 của mình.