Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Team Đột Kích chính thức được Tổng cục TDTT cử đi thi đấu quốc tế

Thông tin Freedom Gaming chính thức được Tổng cục Thể dục thể thao cử tham dự Vòng chung kết thế giới giải đấu Đột Kích CFS 2016 khiến cộng đồng game thủ sung sướng.

esports-team-dot-kich-chinh-thuc-duoc-tong-cuc-tdtt-cu-di-thi-dau-quoc-te-3

Chiều ngày 28/11 đã diễn ra Lễ xuất quân cho đội tuyển eSports Freedom Gaming tham dự vòng chung kết thế giới giải đấu Đột Kích CFS 2016. Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam có một đội tuyển thể thao điện tử được đích danh Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT ký quyết định cử đi thi đấu quốc tế. Tin vui này không chỉ khiến fan của Freedom Gaming sung sướng mà còn lan tỏa ra khắp cộng động game thủ yêu mến Đột Kích và quan tâm đến nền thể thao nước nhà nói chung.

esports-team-dot-kich-chinh-thuc-duoc-tong-cuc-tdtt-cu-di-thi-dau-quoc-te-1

Trên trang fanpage chính thức của Freedom Gaming đã nhận được rất nhiều lời có cánh của người hâm mộ.

esports-team-dot-kich-chinh-thuc-duoc-tong-cuc-tdtt-cu-di-thi-dau-quoc-te-2

Ngay cả Rudo – đối thủ đầy duyên nợ đến từ BossCFVN cũng gửi lời chúc mừng Freedom Gaming.

Sự công nhận của Tổng cục Thể dục Thể thao với đội tuyển eSports Đột Kích là một tín hiệu đáng mừng cho Đột Kích, khi trò chơi này vẫn nhận được cái nhìn khắt khe của xã hội. Từ xưa đến nay, những câu chuyện liên quan tới game online nói chung và Đột Kích nói riêng đều được nhìn với ánh mắt khắt khe, có giai đoạn còn tạm ngừng cấp phép. Nhưng chính sự cố gắng của cộng đồng game thủ, sự nỗ lực của VTC Intecom cũng như của cộng đồng và các VĐV – các team eSports Đột Kích đã được xã hội và các cơ quan quản lý ghi nhận – những điều mà vốn dĩ nhiều người cách đây 5-6 năm có nằm mơ cũng không hề nghĩ tới.

esports-team-dot-kich-chinh-thuc-duoc-tong-cuc-tdtt-cu-di-thi-dau-quoc-te-4

Chỉ còn 1 ngày nữa đoàn thể thao điện tử Việt Nam sẽ lên đường sang Tô Châu, Trung Quốc tham dự Vòng Chung kết thế giới giải đấu Đột Kích CFS 2016, hãy cùng cổ vũ để Freedom Gaming có thể giương cao ngọn cờ Việt Nam ở đấu trường quốc tế.

>>> [ESports] Nghẹn ngào với những lời chia sẻ cuối cùng của Saigon Jokers trước khi giải thể

Theo Tri Thức Trẻ