Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Arsenal “chơi chiêu” tới sân tập Tam Sư tìm bằng được Vardy

Nhằm tránh tình trạng đêm dài lắm mộng, Arsenal sẽ cử đội ngũ bác sĩ của mình sang Pháp để tiến hành kiểm tra y tế cho Vardy.

Vardy sẽ là người của Arsenal trong tuần tới?

Vardy muốn tới Arsenal, nhưng vì tình nghĩa với Leicester và tác động của những người đồng đội trong thời gian qua, tiền đạo người Anh dường như đã bị dao động và không còn quá quyết tâm chuyển tới Emirates thi đấu như trước đây.

Trước những thông tin về việc có khả năng Vardy sẽ tiếp tục ở lại Leicester và quyết định ký hợp đồng mới với đội bóng này sau khi EURO kết thúc, Arsenal đang muốn đẩy nhanh kế hoạch chiêu mộ cầu thủ này nội trong ngày Chủ Nhật.

vardy

Cụ thể, Arsenal sẽ cử một nhóm đội ngũ các bác sĩ của mình bay sang Pháp, nơi Vardy đang tập luyện cùng tuyển Anh để chuẩn bị cho EURO, nhằm trực tiếp tiến hành buổi kiểm tra y tế đối với tiền đạo này.

Còn nhớ trước đây HLV trưởng tuyển Anh, Roy Hodgson từng nói rằng ông sẽ không cho phép bất cứ cầu thủ nào rời tuyển để đi kiểm tra y tế. Tuy nhiên ông cũng sẽ không ngăn cản việc các CLB tiến hành kiểm tra y tế đối với cầu thủ của mình ngay tại trại tập trung của Tam Sư.

Do đó có khả năng Arsenal sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn tất việc chiêu mộ Vardy vào tuần tới.

Theo bongda.com.vn