Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Bale hứng cơn mưa gạch đá trên mạng xã hội

(Kenhthethao) - Có lẽ sau trận đấu với đội tuyển Anh ngay hôm qua. Gareth Bale nên tạm dừng sử dụng các mạng xã hội.

Trước thềm derby giữa Xứ Wales và Anh tại EURO 2016, Gareth Bale đã có những phát biểu xem thường đối với Tam Sư, và đương nhiên điều này khiến không ít NHM tuyển Anh cảm thấy nóng mặt.

Cụ thể Bale từng nói rằng Tam Sư ‘thiếu sự khát khao và lòng kiêu hãnh’, và ‘không một cầu thủ tuyển Anh nào đủ khả năng để khoác áo tuyển xứ Wales,’…. Có lẽ cũng chính vì điều đó nên khi Tam Sư giành được chiến thắng 2-1 trước Xứ Wales vào ngày hôm qua, NHM tuyển Anh đã đồng loạt thay nhau ‘ném đá’ về phía ngôi sao xứ Wales trên Twitter.

Điển hình như cựu tuyển thủ Philip Neville đã ghi một dòng ngắn gọn: “Tuyển Anh chẳng có khát khao, vâng Gareth Bale đấy mọi người,” kèm theo bức ảnh các ngôi sao của Tam Sư đang sung sướng ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số 2-1 của Daniel Sturridge.

watermarked-3a2-1055

Hay như người anh trai của Phil Neville là Gary cũng đăng tải trên Twitter một bức hình anh đang ăn mừng bàn thắng ẩn định tỷ số rất cảm xúc với các học trò của mình nhằm trả lời cho những lời công kinh của Bale nói lên rằng : ” Không có khát khao, làm sao có thể ăn mừng như này”.

ClF7bPJWEAAPzTK

Có lẽ sau vụ việc này ngôi sao lớn nhất của Wales nên xem xét lại những lời nói của mình không sẽ mang họa vào thân .