Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Bale mơ hạ Ronaldo để gặp Đức ở chung kết

(Kenhthethao) - Ngôi sao số 1 xứ Wales rất khao khát được chơi trận chung kết EURO 2016, cầu thủ này đang mơ đến một cuộc chiến máu lửa cùng Cỗ xe tăng.

Mọi chuyện đều có lí do, và không phải nghiễm nhiên Bale mạnh miệng đến vậy.

160705-wales

“Tôi nhớ anh ấy đã tiên đoán rằng xứ Wales chỉ được đá 3 trận vòng bảng rồi phải xách vali về nước, sẽ thật tuyệt nếu tôi có cơ hội đả bại anh ta để giành lấy ngôi vô địch”, Bale chia sẻ về câu nói của người đồng đội Toni Kroos ở Real Madrid đã khiến anh và xứ Wales chạnh lòng.
Nhưng từ một đội bóng bị đánh giá thấp, được cho là đội bóng một người, một xứ Wales chơi gắn kết, thăng hoa bất ngờ giành được vị trí đầu bảng B với sự góp mặt của Anh, Nga và Slovakia. Sau đó, Bale cùng đồng đội tiếp tục vượt qua Bắc Ailen ở vòng 1/8 rồi Bỉ ở tứ kết. Đối thủ tới đây của xứ Wales là Bồ Đào Nha. Bale quyết thắng để gặp Đức ở chung kết và rồi loại cỗ xe tăng cho “bõ tức”.

bale
“Đó chỉ là những câu nói đùa. Tuy nhiên nó đã ám ảnh tôi suốt những năm qua”, Gareth Bale cho rằng Toni chỉ nói đùa nhưng điều đó đã chạm vào lòng tự ái của anh và anh đã làm tất cả để giúp xứ Wales tạo nên lịch sử. Anh khẳng định:
Thật tuyệt vời khi có mặt tại nơi đây,tinh thần và sự tập trung cao độ đã giúp chúng tôi đã làm được những điều tưởng chừng như không thể”. Anh nói thêm: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào những kết quả tốt sắp tới, đó là lý do tại sao tôi đã đặt trước kỳ nghỉ của mình vào ngày 11 tháng này chứ không phải sớm hơn. Sau chiến thắng trước Bỉ tại tứ kết, xứ Wales đã tự tin lên rất nhiều và những đội còn lại chắc hẳn đang phải e dè sức mạnh của chúng tôi”.

Bale-vs-Ronaldo

Chắc hẳn Ronaldo và đồng đội sẽ có một trận đấu khó khăn trước người Bale và các cầu thủ xứ Wales, chỉ có 1 đội bóng được đi tiếp dù là Ronaldo của Bồ Đào Nha hay  xứ Wales của Bale phải về nước đều để lại tiếc nuối rất lớn đối với những khán giả yêu mến Real Madrid.