Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Bale xem thường tuyển Anh khiến Rooney nổi giận

(Kenhthethao) - Đội trưởng đội tuyển Anh - bình luận về lời cáo buộc từ Gareth Bale rằng xứ Wales chơi bóng với nhiều đam mê hơn Tam Sư.

Đội trưởng đội tuyển Anh đã lên tiếng sau những lời khiên khích liên tiếp trên mạng xã hội của Gareth Bale. Tiền đạo Real Madrid đã cáo buộc đội tuyển Anh không sở hữu niềm đam mê giống như những đồng nghiệp đến từ xứ Wales ám chỉ sự ngạo mạn của người Anh trước những trận đấu tại bảng B diễn ra ở Lens. Trả lời phóng viên, anh nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có nhiều niềm đam mê và tự hào hơn họ. Chúng tôi chắc chắn sẽ thể hiện nó vào ngày hôm đó. Không có áp lực nào cho chúng tôi cả. Họ tự ca tụng mình trước cả khi họ làm được điều gì đó, cho nên chúng tôi sẽ đến đó và tin chắc rằng sẽ đánh bại họ”.

bale

Rooney đã được hỏi về những lời bình luận của Bale sau trận hoà 1-1 cùa Anh trước Nga ở Marseille và đã vui vẻ trả lời một cách khéo léo: “Đó là điều cậu ấy nghĩ, tôi chắc rằng tất cả cầu thủ Anh đều nghĩ khác. Cậu ấy tự hào là người xứ Wales, đó là nơi cậu ấy sinh ra. Chúng tôi đến từ Anh và chúng tôi tự hào là người Anh. Bạn phải tự hào khi được chơi cho đất nước của mình, nếu không thì chúng tôi đã không ở đây. Đó là một trận đấu được mong đợi và chúng tôi phải hồi phục từ trận gặp Nga và sẵn sàng”.

Wayne+Rooney+England+v+Russia+Group+B+UEFA+GOR2NYRedKdx

Bale đã ghi bàn từ một pha đá phạt trực tiếp mở tỉ số cho xứ Wales trong chiến thắng 2-1 trước Slovakia và luôn là một mối nguy hiểm thường trực trong đội hình của Chris Coleman.