Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Bạn sẽ khóc khi đọc được những chia sẻ xúc động này của Ronaldo

(Kenhthethao) – Những người chỉ trích Ronaldo hãy khoan nhìn cầu thủ này bằng ánh mắt nghiêm khắc, nếu đọc những chia sẻ dưới đây chắc chắn nhiều người sẽ cảm thông cho anh.

Chân sút 31 tuổi trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi anh đá hỏng phạt đền ở phút 79, qua đó gián tiếp khiến đội tuyển Bồ Đào Nha đánh rơi 2 điểm trước tuyển Áo. Với trận hòa thứ 2 tại vòng bảng nhiều người đã nghĩ đến viễn cảnh xấu – đội tuyển vùng bán đảo Iberia sẽ phải dừng bước ngay từ  vòng bảng.

cristiano-ronaldo-portugal-euro_3486784

 Trước búa rìu dư luận nhằm vào mình, những tưởng Ronaldo sẽ suy sụp tuy nhiên ngôi sao của Real Madrid lại cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần mạnh mẽ của một cá tính lớn. Một dòng cảm xúc ngắn gọn đã được tiền đạo 31 tuổi chia sẻ lên trang Instagram với lời nhắn: “Thật buồn với kết quả này nhưng tôi biết rằng chúng tôi có thể giành ngôi đầu”.

cr7-2

Đúng là một lời ngắn gọn nhưng bao hàm ý nghĩa to lớn. Khi Ronaldo vẫn còn niềm tin trên vai thì những điều anh nói hoàn toàn có cơ sở. Sự mạnh mẽ và tự tin của anh hoàn toàn có thể khơi nguồn cảm hứng cho các đồng đội. Nếu Bồ Đào Nha vượt qua Hungary ở lượt trận cuối, có lẽ xuất phát điểm từ những lời này của Ronaldo.