Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Cả SVĐ đã ồ lên khi chứng kiến kiểu tóc mới của ngôi sao Croatia

(Kenhthethao) – Không phải Luka Modric hay Ivan Rakitic, Ivan Perisic mới là người góp công lớn nhất đưa Croatia vào vòng 1/8 và cầu thủ này càng gây chú ý hơn khi trình diễn kiểu tóc mới trong trận đấu với Bồ Đào Nha.

per1-0422

Trước thềm trận đấu knock-out với Bồ Đào Nha, Perisic bất ngờ thay đổi kiểu tóc theo mẫu caro trắng đỏ cực dị. Đây cũng là đặc trưng trên quốc kỳ và màu áo truyền thống của Croatia. Ngoài việc thể hiện tình yêu nước, Perisic còn muốn dùng kiểu tóc này cảm ơn người hâm mộ.

Trước Perisic, đã có khá nhiều cầu thủ thay đổi kiểu tóc “dị” ở EURO năm nay. Nhưng đến hiện tại, tiền vệ số 4 của Croatia đang là người gây ấn tượng mạnh nhất.

per3-0422

Mặc dù vậy, cũng có không ít người chỉ trích sự thay đổi của Perisic. Theo họ, tiền vệ này đã mắc bệnh… ngôi sao vì chú ý đến kiểu tóc thay vì tập trung vào thi đấu.

per4-0422

Nhưng có vẻ như kiểu tóc mới của Perisic không mang đến sự may mắn cho anh và các đồng đội, dù thi đấu nỗ lực trong trận đấu với Bồ Đào Nha nhưng Croatia đã phải nói lời chia tay EURO vì bàn thắng của Quaresma. Có lẽ sau trận đấu Perisic sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã lỡ thay đổi kiểu tóc.