Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Các ngôi sao Croatia lên tiếng “hạ nhục” Bồ Đào Nha trong nước mắt

(Kenhthethao) – Thất bại đau đớn của Croatia khiến các ngôi sao của đội bóng này khó mà nguôi ngoai.

euro-2016-bo-dao-nha-1-0-croatia-quaresma-sam-vai-nguoi-khong-lo-hinh-4

Rakitic tỏ ra vô cùng giận dữ với kết quả trận đấu: “Bồ Đào Nha làm quái gì có cơ hội nào, mà lại ghi được bàn thắng cơ chứ. Nếu giờ các bạn đi hỏi họ đã làm cách nào để ghi được bàn thắng, tôi cá là họ cũng chẳng biết.

Mọi người cứ nói bóng đá là trò chơi hay nhất thế giới, nhưng đôi khi, nó thật ngu xuẩn làm sao! Chính là đêm nay, vì chẳng có lý nào đội chơi hay hơn lại phải về nước.

Tôi không thể hiểu nổi tại sao mọi thứ chống lại Croatia, đâu là công lý nữa? Tại sao chiến thắng lại lẩn tránh chúng tôi? Chúng tôi đã chơi tuyệt hay trong toàn bộ giải đấu, nhưng không thể tin nổi, lại phải về nước”.

euro-2016-bo-dao-nha-1-0-croatia-quaresma-sam-vai-nguoi-khong-lo

Trong khi đó, dù bình tĩnh hơn chút ít, Modric vẫn nói trong nước mắt nghẹn ngào.

“Chúng ta đều đồng ý rằng đội chơi hay hơn đã phải về nước. Chúng tôi đã chơi hay trong suốt giải và không đáng bị loại. Chúng tôi chiếm ưu thế, có bóng, tạo ra nhiều cơ hội… nhưng rồi họ giành được 1 pha phản công may mắn, rồi ghi bàn”.

Trận này, Croatia đã kiểm soát bóng tới 60%, tung ra gần 20 pha dứt điểm nhưng không ghi nổi bàn thắng. Bồ Đào Nha chỉ dứt điểm gần bằng 1/3 so với đối thủ, nhưng là những người đi tiếp.