Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến Ronaldo tịt ngòi tại Euro năm nay

(Kenhthethao) - Ronaldo đã có trận đấu thất vọng trước ĐT Áo nhưng ngoài sân cỏ, có vẻ như siêu sao Bồ Đào Nha vừa ghi được một bàn thắng để đời.

Irina Shayk, Andressa Urach, Rita Pereira, Kim Kardashian, Paris Hilton, Gemma Atkinson, Nereida Gallardo, Merche Romero… hay rất nhiều người đẹp đã qua tay Ronaldo và danh sách này vừa được nối dài thêm với một cái tên mới.

process

Theo nguồn tin uy tín, chân dài mới nhất vui vẻ với Ronaldo là cô người mẫu xinh đẹp Elisa De Panicis. Elisa De Panicis chính là người đẹp tóc vàng được bắt gặp trên chiếc du thuyền sang trọng của Ronaldo tại Ibiza hồi tháng trước.

ckgwhgkwkaaaknv-1466348076691

Elisa De Panicis là một ngôi sao của các chương trình truyền hình thực tế và cũng là một người mẫu nổi tiếng ở Italia. Qua bạn bè, Elisa đã được giới thiệu với Ronaldo và siêu sao người Bồ Đào Nha đã mời người đẹp 29 tuổi này đi nghỉ cùng các bạn của anh tại Ibiza sau khi kết thúc mùa giải 2015/16.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu đây có phải là tình yêu, Elisa trả lời thản nhiên: “Làm sao lại không thể chứ?. Nếu vậy thì ít nhất đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha cũng được an ủi phần nào bởi đen bạc, đỏ tình khi Seleccao để hòa trận thứ hai liên tiếp tại Euro 2016 nhưng anh lại bắt đầu một cuộc tình mới với người đẹp Italia

thumb_8210_news_medium