Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] De Gea bị bồ dọa bỏ trước thềm trận mở màn EURO 2016

(Kenhthethao) – De Gea đang trải qua chuỗi ngày đen tối nhất vì liên quan đến Scandal sex, không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà cuộc sống của thủ thành đang chơi cho M.U cũng gặp không ít phiền toái.

Vài ngày qua De Gea là tâm điểm với hành vi lạm dụng tình dục với gái mại dâm. Dù thủ thành này vẫn khăng khăng phủ nhận sự việc trên nhưng cuộc sống của anh chẳng yên bình chút nào.

PAY-David-De-Gea-and-girlfriend-Edurne-Garcia-go-for-lunch-in-Altrincham-Cheshire

Mới đây cô bạn gái của anh Edurne đã lên trang mạng xã hội đánh tiếng việc sẽ chia tay De Gea. ‘Tôi sẽ phải bước đi vì tôi. Không gì khác, không nhìn lại. Tôi biết tôi có thể’’. Đây là thông điệp Edurne đăng tải trên Twitter một ngày trước khi vụ De Gea bị báo giới phanh phui và giữ nguyên từ đó đến giờ.

Chẳng biết De Gea có thuyết phục được Edurne tha thứ cho mình hay không nhưng nếu cặp đôi này chia tay thì đây là tin vui với không ít fan Man United. Bởi Edurne không được nhiều CĐV Quỷ đỏ yêu mến do cô ca sỹ TBN là người từng ‘ép’ De Gea rời Old Trafford về Madrid khoác áo Real.

David de Gea

Nếu cuộc tình 6 năm tan vỡ người hâm mộ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc De Gea sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng chủ sân Old Trafford vì giờ đây không còn ai gây áp lực đến chuyện anh phải trở về quê nhà Tây Ban Nha.