Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Diệp Lâm Anh sexy hết mình ủng hộ ĐT Ý vào tứ kết

(Kenhthethao) –Rất bận rộn với công việc làm MC truyền hình nhưng Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng giành thời gian theo dõi EURO 2016 và cô gái xinh đẹp này cho biết đội bóng mình yêu thích chính là Italia.

Diệp Lâm Anh thường xem những trận đấu muộn của EURO vì lúc đó công việc mới hoàn tất. Cô cho biết vào lúc đó chỉ còn những trận mà có Ronaldo thi đấu.

img_8937_CNXY

Tuy nhiên, CR7 không phải là cầu thủ yêu thích của Diệp Lâm Anh. Nữ MC của Sasuke Việt Nam thích đội tuyển Ý. Tình yêu này đến từ EURO 2012, đặc biệt sau thời gian cô dõi đội tuyển màu thiên thanh thi đấu tại World Cup 2014, cô bị sự điển trai và lối đá hoa mỹ của các cầu thủ đến từ đất nước hình chiếc ủng mê hoặc.

fullsizerender_rpir

Nhận xét về Ý tại EURO 2016, Diệp Lâm Anh cho hay thầy trò HLV Conte đã chưa cho thấy sự vượt trội như năm ngoái. Sự vắng mặt của Balotelli cũng là nhân tố khiến đội quân màu thiên thanh kém sự hấp dẫn hơn trước.

“Trận Ý gặp Tây Ban Nha hôm 27.6 này khó khăn cho Ý đây. Đương kim vô địch Tây Ban Nha có cơ hội hơn. Tuy nhiên, tôi đã thích đội tuyển nào sẽ ủng hộ đội tuyển đó, dù họ chơi hay dở ra sao. Về mặt lý trí, tôi nghĩ là Tây Ban Nha sẽ thắng, nhưng mặt tình cảm mà nói, tôi mong Ý ghi được 1 bàn”, Diệp Lâm Anh nói.

img_8939_bbfh

EURO 2016 còn một chặng đường xa nữa để tìm ra nhà vô địch, tuy nhiên nữ MC dự đoán Đức có thể là nhà vô địch năm nay. “Nhiều người ủng hộ Pháp, tôi thì nghĩ đến Đức. Đơn giản là tôi thích Đức số 2, sau Ý”, MC sinh năm 1989 nói.

img_8940_xles

Nếu phải kể đến tên một MC, người mẫu, diễn viên đam mê thể thao, Diệp Lâm Anh là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Cô thường xuyên tập thể thao mỗi ngày để giữ vóc dáng, Lâm Anh cho biết EURO chính là nguồn động lực để cô vui sống mỗi ngày.