Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] ĐT Đức đá hay nhờ được quan hệ tình dục thoải mái

(Kenhthethao) – Trong các ứng cử viên vô địch chỉ duy nhất đội tuyển Đức là thể hiện được bản sắc của mình và mới đây giới mộ điệu đã tìm ra nguyên nhân giúp những cỗ xe tăng thi đấu thăng hoa.

Nói đến đội tuyển Đức, người hâm mộ thường nhắc đến tính kỷ luật đã trở thành bản sắc trên toàn thế giới tuy nhiên bên cạnh sự kỷ luật người ta còn nhắc đến sự tâm lý của người Đức. Tính cách này đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của đội tuyển biệt danh “Những cỗ xe tăng”.

Người Đức cần gì để chinh phục EURO 2016? HLV Joachim Loew nói đơn giản: “Chúng tôi cần tinh thần tốt”. Đội trưởng Bastian Schweinsteiger nói: “Chúng tôi cần tâm lý thoải mái và cả lực lượng dự bị hùng hậu”.

Những người Đức như Joachim Loew cũng là bậc thầy về tâm lý chiến. Ở mỗi trận đấu, tính kỷ luật được họ áp dụng  một cách triệt để, nhưng khi đã bước ra khỏi cuộc chiến, họ luôn có những hình thức giải trí hợp lý để lấy lại cân bằng.

Vậy nên trước mỗi giải đấu lớn, BHL tuyển Đức luôn tìm cách giảm sức ép cho Die Mannschaft hơn là bắt họ tập nặng. Chẳng hạn trước World Cup 2010, Loew cho học trò đi leo núi cùng Reinhold Messner.

Trước World Cup 2014, Loew cho học trò đam mê tốc độ được cầm tay lái chiếc F1 của Nico Rosberg. Một số anh mê golf thì giao lưu với Martin Kaymer.

photo1465873787650-1465873787744

Còn năm nay? Bốn ngày trước khi lên đường sang Pháp, Loew cùng học trò giao lưu với CLB TC Ludwigsburg.

TC Ludwigsburg không phải CLB bóng đá mà là khiêu vũ. CLB này được thành lập từ năm 1968 và từ thập niên 1980, TC Ludwigsburg trở thành CLB khiêu vũ thể thao thành công bậc nhất nước Đức và cả thế giới.

Nếu như trong bóng đá, ĐT Đức đăng quang World Cup 2014 và có nhiều thành viên Bayern vô địch Bundesliga thì ở bộ môn khiêu vũ, TC Ludwigsburg cũng đang là ĐKVĐ Bundesliga mùa 2015/16 và World Cup 2016.

Vì vậy, cuộc gặp gỡ của Die Mannschaft và TC Ludwigsburg là cuộc gặp của những nhà vô địch World Cup. Nhưng không có bóng đá, những Schweinsteiger, Oezil, Gomez, Mueller… cùng đắm mình với các cô vũ công bốc lửa của TC Ludwigsburg trong vũ điệu salsa.

Ông Norman Beck – HLV TC Ludwigsburg hồ hởi cho biết trên Die Welt: “Salsa làm gợi lại ký ức World Cup 2014 của cầu thủ Đức. Vũ điệu này là sự chuẩn bị tuyệt vời cho EURO 2016″.

photo1465874246721-1465874248135

Loew dĩ nhiên muốn tiếp thêm liều doping tinh thần cho các cầu thủ. Ông Hans-Dieter Hermann lập tức liên hệ với Norman Beck và 17 cô vũ công trẻ đẹp thuộc biên chế TC Ludwigsburg được bí mật được đưa tới khách sạn Ermitage ở Evian-les-Bains của Pháp, nơi ĐT Đức đóng quân.

Một bữa tiệc sôi động, bí mật diễn ra ở Ermitage chỉ hai ngày trước khi thầy trò Joachim Loew xuất quân gặp Ukraine. Sôi động vì không giống như những ngày ở Đức, các nhà vô địch World Cup bóng đá và khiêu vũ cùng hòa vào nhau trong vũ điệu Cha-cha-cha đầy mê đắm.

 Theo nguồn tin từ SWR Sport (Đức), đêm dạ hội Cha-cha-cha của Die Mannschaft còn có rượu và bia. Loew cũng thoải mái hút thuốc trong đám đông học trò.

Hơn hai giờ sáng ngày hôm sau, đêm tiệc bắt đầu thưa thớt vì các ngôi sao tuyển Đức và những dancer bốc lửa tự động… “từng đôi chim bay đi”.

Tuy nhiên trong khi các học trò mải miết nhảy Cha cha cha với các cô gái vô địch TC Ludwigsburg, ông Joachim Loew được cho là “có hơi men” nói với học trò: “Tôi muốn chúng ta rời nước Pháp với chiếc Cúp và chúng ta sẽ lại nhảy salsa”.