Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] ĐT Nga ủng hộ hành vi bạo lực của các CĐV nhà

(Kenhthethao) - Quan chức của Nga không cho rằng CĐV không có lỗi trong vụ bạo loạn giữa các holigan.

images

Các CĐV ĐT Anh và Nga đã gây ra những hỗn loạn tại trước và sau trận đấu giữa tuyển Anh và ĐT Nga tại bảng B EURO 2016, những vụ ẩu đả này khiến lực lượng an ninh, cảnh sát phải sử dụng hơi cay và các biện pháp cưỡng chế để giải tán đám đông. Cũng chính những hình ảnh xấu xí này đã khiến UEFA đưa ra lời cảnh cáo nếu tình trạng trên còn tiếp diễn thì cả ĐT Nga và tuyển Anh lập tức phải xách vali về nước.

tin-nha-euro-trua-1206-ngavsanh-cover

Thế nhưng, mới đây ông Igor Lebedev , Phó chủ tịch quốc hội Nga – thành viên Liên đoàn bóng đá Nga đã đưa ra những chia sẻ gây sốc: “Việc các cổ động viên đánh nhau chẳng có gì khủng khiếp. Trái lại, các chàng trai hãy tiếp tục tiến lên! Các cổ động viên khác không để đổ lỗi cho nước Nga về những gì đã xảy ra ở Marseille, thành phố của Pháp”. “Lỗi nằm ở phía cảnh sát bởi họ không có khả năng để tổ chức một sự kiện như thế này. Và tôi không hiểu về việc các chính trị gia và quan chức đánh giá tiêu cực về cổ động viên của Nga. Chúng tôi phải bảo vệ các cổ động của đất nước mình, đưa họ về nhà và cố gắng hiểu họ”.

vo-vardy-ke-ve-phut-kinh-hoang-trong-bao-loan-cdv-anh-nga-hinh-6

Vị lãnh đạo này đã đưa ra những chia sẻ trên Twitter, và ngay lập tức gây tranh cãi, vì rõ ràng đây là hành động ủng hộ những hành động phá phách tiêu cực, gây hậu quả nghiêm trọng và đổ lỗi cho cảnh sát. Chưa biết những trận đấu sau các holigan có chịu ngoan ngoãn, lịch sự hay không, nhưng chắc chắn sau lời của vị Phó chủ tịch quốc hội Nga, CĐV ĐT Nga sẽ có dịp đục nước béo cò.