Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] ĐT Pháp ngược dòng thành công nhờ làm điều cực dị này trong giờ nghỉ

(Kenhthethao) – Đội tuyển Pháp đã có màn lột xác sau hiệp 2 để lội ngược dòng giành chiến thắng trước CH Ireland, đâu là lý do “những chú gà trống” chơi hay đến vậy ?

griemanz1

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, Griezmann cho hay: “Pháp chơi không tốt trong hiệp 1 và cả đội đã tranh cãi về vấn đề đó trong giờ nghỉ. Dù có những bất đồng, song tất cả đều hiểu mình đang đại diện cho nước Pháp. Vì thế toàn đội đã chiến đấu hết mình sau giờ nghỉ và may mắn thu được kết quả có lợi”.

 “Tôi nghĩ Pháp đã khởi đầu trận đấu tốt, nhưng tôi phải lui về quá sâu để tìm bóng. Tôi hiểu mình phải tuân thủ chỉ đạo của HLV và chơi vì tập thể. Vấn đề là tôi phải đá ở vị trí không quen thuộc”.

girou1

Trong khi đó, tiền đạo Olivier Giroud đã an ủi CH Ireland bằng cách khen ngợi đối thủ: “Pháp vừa trải qua một trận đấu khó khăn. Đây là điều mà tất cả chúng tôi đã lường trước. CH Ireland đã chơi tốt ngay từ phút đầu và có được bàn thắng sớm. Sự khởi đầu thuận lợi giúp họ chỉ việc lo phòng ngự trong phần còn lại của trận đấu”.

 “Mãi đến khi CH Ireland bị đuổi 1 người, thế trận mới trở nên dễ dàng hơn với chúng tôi. Tuy vậy, CH Ireland vẫn không chịu bỏ cuộc. Tất cả đều nằm trong toan tính của chúng tôi. Các CĐV của Ireland có quyền tự hào về những gì mà đội bóng con cưng của họ đã làm được. Chúng tôi thực sự rất tôn trọng CH Ireland”.