Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Dù chia tay EURO, Ibrahimovic vẫn được ca ngợi hết lời

(Kenhthethao) - Kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình theo cách không mấy vẻ vang nhưng Ibra vẫn nhận được nhiều lời ngợi khen.

Ibra đã có 116 trận trong sắc áo vàng, ghi 62 bàn thắng cho tổ quốc. Rạng sáng nay, Ibra đã cố gắng làm hết khả năng của mình, nhưng anh không thể đưa Thụy Điển đến với chiến thắng trước Bỉ. “Tôi rất thất vọng. Trước trận đấu, chúng tôi đã nói về danh dự cho Thụy Điển, nhưng hôm nay, tôi khó lòng đòi hỏi hơn ở các học trò. Tôi tự hào về họ dù đã thua. Tôi đã mong Ibra sẽ có kết thúc hay hơn trong màu áo Thụy Điển, cũng như cho những Isaksson và Kallstrom” – HLV Hamren nói.

1-1466640736048

Khi được hỏi sẽ cố gắng tìm một Ibra mới hay không, HLV Thụy Điển tiếp: “Khai quật một Ibra mới ư? Không, cậu ấy rất đặc biệt và là duy nhất. Tôi không nghĩ trong một đất nước nhỏ như Thụy Điển, bạn có thể tìm thấy ai đó giống thế”.

Bên kia chiến tuyến, Eden Hazard ca ngợi Ibra: “Zlatan đã làm được rất nhiều trong sự nghiệp của mình, và anh ấy sẽ còn đi xa nữa” .

Sau trận đấu, HLV Marc Wilmots của Bỉ đã tới nói chuyện với Ibra và tiếp đó ca ngợi anh : “Zlatan là một cầu thủ tuyệt vời. Khi trận đấu kết thúc, tôi đã đến để nói cậu ấy đã có sự nghiệp xuất sắc như thế nào. Bản thân tôi cũng từng chơi bóng rồi dừng lại, nên hiểu chuyện của Ibra. Chúng tôi biết Ibra là một cầu thủ nguy hiểm nên đã cắt cử Witsel ra theo kèm riêng đội trưởng của Thụy Điển”.

2-1466640761088