[EURO 2016] Đừng chửi nữa, tôi có hiểu gì về chiến thuật đâu mà chửi tôi

Tiền đạo Giroud là một trong những cầu thủ gây thất vọng nhất ở trận Pháp 2-0 Albania vào đêm qua.

giroud-toa-sang-dt-phap-san-sang-cho-euro

Dù có chiến thắng cách biệt Pháp 2-0 Albania nhưng công bằng mà nói đội chủ nhà đã bế tắc trong suốt trận đấu. Chỉ chờ sự tỏa sáng cá nhân của Griezmann và Payet ở những phút bù giờ thì Les Bleus mới giành trọn 3 điểm. Một trong những nguyên nhân khiến Pháp gặp khó là vì sự vô duyên của tiền đạo Giroud. Chân sút của Arsenal đã bỏ lỡ nhiều cơ hội mở tỷ số cho đội chủ nhà, nếu không thế trận đã khác.

Giroud-Toi-chang-biet-gi-ve-chien-thuat-ca-hinh-anhNói về trận đấu Pháp 2-0 Albania, Giroud cho biết: “Đừng hỏi tôi về chiến thuật vì tôi không biết gì cả. Hiệp 2, Pháp đã thay đổi cách chơi và thu được kết quả tốt. Đáng ra chúng tôi phải tạo ra được sức ép lớn ngay từ đầu chứ không phải chờ đến hiệp 2. Những sức ép của chúng tôi đã dần dần khiến Albania mắc sai lầm”.

Đặc biệt, Giroud bất ngờ khen ngợi tiền vệ Kante ở ĐT Pháp. Anh nói: “Kante là một tiền vệ tuyệt vời. Anh ấy thật sự cần thiết vì chạy rất nhiều. Như tất cả đều biết anh ấy là mẫu tiền vệ thu hồi bóng tuyệt vời, đó là điểm tựa cho các đợt lên bóng của chúng tôi”.

Theo bongda24h