[EURO 2016] Gareth Bale đang cười vào mặt Ronaldo như thế nào?

(Kenhthethao) – Ronaldo đang trải qua những chuỗi ngày khó khăn nhưng có thể anh sẽ còn buồn hơn khi biết rằng chính người đồng đội ở Real – Gareth Bale là người cười nhạo mình.

Ronaldo luôn có một vị trí độc tôn ở mọi đội bóng có tên anh và sẽ thật khó chịu nếu có một cái tên đủ sức cạnh tranh với CR7.

Và có một ngôi sao đang đủ sức uy hiếp Ronaldo, chẳng ai khác đó chính là Gareth Bale, người đồng đội ở đội tuyển Real Madrid. Nếu nhìn một cách sơ qua thì Ronaldo luôn được ưu tiên hơn Bale nhưng nếu phân tích kỹ, ngôi sao của tuyển xứ Wales lại đang hơn quả bóng vàng thế giới về mọi mặt bao gồm giá trị chuyển nhượng, tầm ảnh hưởng ở đội tuyển và cả sức nặng tại Real.

gunnarsson-len-tieng-bao-ve-ronaldo-vu-doi-ao-10-1466073553092

Đúng là ở mùa giải vừa qua, Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ và có số bàn thắng gấp 3 lần Bale làm được nhưng chính sự hồi sinh của Bale sau chấn thương mới là chất xúc tác giúp Real Madrid giành được danh hiệu Champions League.

Vì thế, nếu đặt cả Bale và Ronaldo lên bàn cân, người ta đều không thể nói cầu thủ người Bồ Đào Nha có một trọng lượng lớn hơn, khi sự có mặt của Bale đã trở nên quan trọng cho Real Madrid . Hơn nữa, cựu cầu thủ của Tottenham đã ghi được 3 bàn thắng để giúp Wales n dẫn đầu bảng B, một bảng đấu có sự hiện diện của những tên tuổi như Anh, Nga hay Slovakia.

gareth-bale-russia-v-wales-group-b-uefa-euro-nq9xe87o6pox-1466486295471

Và đau hơn, Bale đang chứng tỏ anh chẳng thua kém gì người đồng đội ở Bernabeu, với những pha sút phạt thần sầu,cầu thủ người xứ Wales còn xát muối vào vết thương của Ronaldo khi bày tỏ không hề học hỏi người đồng đội ở khoản sút phạt: “Tôi thực hiện theo cách của mình. Tôi có phong cách của tôi.”

Không thèm nhắc đến việc anh có nhận được lời khuyên gì từ Ronaldo hay không nhưng việc Bale trả lời như vậy chẳng khác nào thách thức cầu thủ người Bồ Đào Nha rằng, “anh có giỏi thì chúng ta cùng thể hiện xem ai sút phạt tốt hơn nào”.

Khỏi cần nói thì chắc người hâm mộ cũng hiểu Bale đang cười thầm vào phong độ kém cỏi của Ronaldo.