Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Giành vé đi tiếp, Ronaldo vẫn tiếc nuối vì không được đối đầu với ĐT Anh

(Kenhthethao) - Chia sẻ sau trận đấu với Hungary, Ronaldo rất nuối tiếc khi không thể gặp ĐT Anh ở vòng trong.

Trận đấu Bồ Đào Nha – Hungary kết thúc kịch tính với kết quả hòa 3-3 . Ronaldo và các đồng đội đã may mắn lọt qua khe cửa hẹp để bước vào vòng trong. Với trận hòa này, Bồ Đào Nha như từ cõi chết trở về và bản thân Ronaldo cũng hóa giải được tâm lí nặng nề sau hai trận đầu mờ nhạt và kém cỏi.

bdn_purg

Rõ ràng, mục tiêu của Santos và các học trò là giành vị trí nhì bảng để có thể gặp ĐT Anh ở vòng trong, Tuy nhiên kịch bản không như mong đợi của người Bồ.

ronaldo-kyluc

Sau trận đấu, siêu sao Ronaldo đã có những phát biểu về mục tiêu của ĐT: “Kế hoạch của chúng tôi là giành vị trí nhì bảng, tuy nhiên không may là Iceland đã ghi bàn ở phút bù giờ cuối cùng. Thật tiếc khi chúng tôi đã không thể giành chiến thắng nào tại vòng bảng. Tôi rất hạnh phúc khi Bồ Đào Nha lọt vào vòng knock-out bởi ở trận đấu gặp Hungary thì đã có 3 lần mà tưởng như chúng tôi sẽ xách vali về nước”.

“Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng nhưng đã không làm được điều đó. Tôi hạnh phúc vì đội bóng đã 3 lần đứng trước nguy cơ về nhà trước khi san bằng tỷ số thành công”. Siêu sao khiêm tốn chia sẻ.