Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Giúp đội nhà giành trọn 3 điểm, đội trưởng Croatia vẫn buộc phải rời nước Pháp

(Kenhthethao) – Croatia bây giờ vẫn lâng lâng chiến thắng sau trận đấu với Thổ Nhỹ Kỳ tuy nhiên đội trưởng của họ - Dario Srna không thể ở lại chung vui cùng các đồng đội mà phải tức tốc trở về quê nhà.

Theo báo giới Anh, cha của cầu thủ Dario Srna, Uzeir Srna đã qua đời hôm 12/6. Mặc dù vậy, phải tới sau trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ, đội trưởng của Croatia mới được báo tin dữ này. Ngay lập tức, Dario Srna đã tức tốc bay về quê nhà để chịu tang cha.

a51c3523e374fa581b76

Thông báo từ LĐBĐ Croatia có đoạn: “Chúng tôi xin chia buồn với Dario Srna và gia đình sau khi sự ra đi của cha cầu thủ này”.

Theo thông tin ban đầu, tang lễ của ông Uzeir Srna sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay (13/6).

 Hiện tại, chưa rõ bao giờ Dario Srna sẽ trở lại để tập trung cùng đội tuyển Croatia. Tuy nhiên, khả năng rất lớn anh sẽ vắng mặt trong trận đấu thứ 2 vòng bảng với CH Séc.

2

Dario Srna (phải) nhận tin buồn mất cha

Sự vắng mặt của Dario Srna là tổn thất quá lớn với Croatia. Anh không chỉ là thủ lĩnh tinh thần của Croatia mà còn là mũi tấn công nguy hiểm với những quả tạt chất lượng cao. Điều đó được chứng minh ở trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua.

 Hiện tại, Croatia đang tạm thời đứng đầu bảng D Euro 2016. Tối nay, hai đội bóng còn lại ở bảng này là Tây Ban Nha và CH Séc sẽ thi đấu vào lúc 20h00.