Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Hài hước nhìn Ronaldo lấp ló dưới mông đồng đội xem đá pen

(Kenhthethao) - Hành động hài hước của Ronaldo giữa thời điểm căng thẳng cũng khiến nhiều người phải bật cười.

Trận đấu Tứ kết giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan không thể giải quyết ngay trong 120 phút thi đấu. Cả hai buộc phải bước vào loạt đá luân lưu cân não để tìm ra cái tên đầu tiên lọt vào Bán kết. Chàng đội trưởng 31 tuổi, giàu kinh nghiệm chinh chiến và là điểm tựa cho các đồng đội đã không dám trực tiếp xem loạt đá luân lưu.

ro1

Anh đứng lên, ngồi xuống, nhấp nhổm không yên vì hồi hộp. Thậm chí, siêu sao Real Madrid chỉ dám nấp sau lưng đồng đội để xem, che mặt đi rồi lại chắp tay cầu nguyện cầu mong may mắn sẽ mỉm cười. Nhìn những hình ảnh đó của Ronaldo, chắc hẳn nhiều người yêu mến anh cũng phải vừa xúc động vừa… phì cười. Chàng cầu thủ của họ, chinh chiến khắp các đấu trường trên khắp thế giới lại yếu ớt, “nhát gan” đến nỗi không dám tự tin xem hết loạt đá may rủi.

ro2

Tuy nhiên, những hình ảnh này càng chứng tỏ khát khao có danh hiệu cùng ĐTQG của CR7 lớn đến nhường nào. Năm nay có thể là cơ hội cuối cùng để anh làm nên “chút gì đó” cho quê hương Bồ Đào Nha. May mắn thay, Jakub Blaszczykowski bên phía Ba Lan sút hỏng một quả penalty. Quaresma kết thúc quá đẹp giúp đoàn quân của HLV Fernando Santos bước vào vòng Bán kết Euro 2016.